LMHT: Janna được cập nhật hiệu ứng hình ảnh trong bản 12.19

Sau khi được chỉnh sửa kỹ năng hồi đầu năm nay, Janna tiếp tục là tướng được Riot ưu ái khi nâng cấp đến phần hình ảnh.

Janna là tướng tiếp theo nằm trong kế hoạch nâng cấp hiệu ứng hình ảnh của Riot. Thông tin này vừa được thành viên đội thiết kế Riot Pehrek chia sẻ trên diễn đàn Reddit cách đây ít giờ.

Theo đó, đợt cập nhật hình ảnh của Janna sẽ được hoàn tất trong bản cập nhật 12.19. Mục đích của Riot chính là làm mới về vẻ ngoài của vị tướng đời đầu này, tối ưu hóa hoạt ảnh từ di chuyển cho tới sử dụng kĩ năng.

Mục tiêu cập nhật chính là Janna mặc định cùng với một số skin của cô nàng này. Đội ngũ thiết kế sẽ thêm vào nhiều hiệu ứng mới nhưng cũng không làm mất đi đặc trưng về khả năng điều khiển Gió của Janna.

Tương tự như các bản cập nhật hình ảnh trong năm nay (Fizz, Leona, Nami…), chúng tôi muốn tối ưu hóa kỹ năng của các tướng có hiệu ứng phép thuật được ưa thích. Mục đích của chúng tôi là làm cho những kỹ năng này hợp với đồ họa ở hiện tại hơn, qua đó cải thiện rõ nét về lối chơi.” Riot Pehrek chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tại sao không ai lên Lời Thề Hiệp Sĩ để bảo vệ xạ thủ nữa?

Janna đã được cập nhật tầm trung trong bản 12.2

Là vị tướng thứ 34 trong LMHT, Janna đã tồn tại từ năm 2009 đến nay. Vì thế rõ ràng có nhiều thứ của vị tướng này được cho là quá lỗi thời. Ngoài Janna Mặc Định, có 6 skin đời đầu của Janna được thay đổi hiệu ứng hoàn toàn. Trong khi đó, các skin mới ra trong thời gian gần đây vẫn được điều chỉnh nhưng với mức độ ít hơn.

Về cơ bản thì đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh Janna đã hoàn tất. Riot sẽ tung lên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 21/9, khi phiên bản 12.18 được cập nhật trên các máy chủ chính thức.