LMHT: Kayle nhận chút chỉnh sửa ở chiêu cuối, liệu có trở lại meta?

Sắp tới trong phiên bản 13.3, bên cạnh những thay đổi như thường lệ thì chúng ta cũng nhận về một đợt làm lại nhỏ của vị tướng Kayle.

Đợt làm lại nhỏ này sẽ mang đến những thay đổi về lối chơi cũng như giao diện tổng thể của Kayle, khiến cô ấy trở thành một thế lực đáng gờm trong Đấu Trường Công Lý.

Theo đó, thay đổi quan trọng nhất chính là việc tầm ảnh hưởng (phần gây sát thương) chiêu cuối của Kayle giờ đây sẽ bằng với tầm đánh của vị tướng này. Khiến chiêu cuối của Kayle trước giờ vốn chỉ hữu hiệu khi đối phó với những tướng tay ngắn thì giờ đây cũng sẽ khiến tất cả đối phương phải e dè giữ vị trí hơn.

Những thay đổi nhỏ này sẽ hoàn toàn loại bỏ điểm yếu của Kayle, giúp cô ta có thể gây hàng loạt lượng sát thương khủng kết hợp giữa đòn đánh và hiệu ứng kỹ năng late game. Nhưng những yếu điểm khác vẫn tồn tại như không thể miễn nhiễm khống chế, vậy nên đối phương vẫn có thể phần nào đó hạn chế được Kayle nếu chơi đúng cách và để dành chiêu thức ứng phó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sử dụng nhiều chiến thuật dị, T1 để thua ngược trước “super team” HLE

Riot August cho biết rằng một số thay đổi nhỏ đang được thêm vào để quá trình test diễn ra suôn sẻ, bên cạnh đó một số thay đổi về hiệu ứng hình ảnh/kỹ năng của Kayle cũng được cân nhắc để phù hợp hơn với hiệu ứng chiêu mới. Do vậy sẽ tốn khá nhiều thời gian đến khi Kayle mới ra mắt trên server chính thức.