LMHT: Kingen và Zeka chính thức gia nhập HLE

Hai nhà vô địch CKTG 2022, Đường Trên Kingen và Đường Giữa Zeka trở thành những tân binh tiếp theo trong đội hình đầy tham vọng của Hanwha Life Esports.

Không lâu sau khi công bố Xạ Thủ Viper, HLE tiếp tục ra mắt hai “bom tấn” khác là Kingen và Zeka. Bộ đôi đường đơn vừa vô địch CKTG 2022 trong màu áo DRX quả thực là những mảnh ghép thích hợp để đưa vào đội hình được xem là “super team” của HLE trong mùa giải 2023.

Sau một mùa giải “xuống đáy xã hội”, HLE đã trở lại mạnh mẽ và không ngại bung tiền chiêu mộ hàng loạt ngôi sao hàng đầu. Mục tiêu của đội tuyển này không gì khác ngoài cạnh tranh chức vô địch LCK cũng như trở lại CKTG, điều mà họ từng làm được trong năm 2021.

Trước đó có nhiều thông tin cho rằng HLE chọn Scout ở Đường Giữa. Tuy nhiên, kế hoạch ban đầu của đội vẫn là Zeka, người có màn trình diễn rất ấn tượng tại CKTG 2022. Và ngay khi biết được tin toàn bộ đội hình DRX trở thành tuyển thủ tự do, HLE đã nhanh chóng kí với bộ đội Zeka và Kingen.

Với đầy đủ nhân tố có khả năng gánh đội, HLE được cho là sẽ tìm những tuyển thủ có thiên hướng hỗ trợ để lắp vào đội hình này. Nhiều khả năng Clid sẽ là người Đi Rừng mới của đội trong khi Life sẽ là người đánh cặp với “Thần tiễn” Viper ở Đường Dưới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Câu nói của Deft trở thành trích dẫn tiêu biểu ở Hàn Quốc, từ Son Heung Min tới các idol Kpop

Đội hình của HLE đã được chốt xong từ những ngày đầu của kì chuyển nhượng. Do đó trong những ngày tiếp theo các fan sẽ tiếp tục được chứng kiến những tân binh còn lại. Với việc xây dựng đội hình nhanh chóng, HLE hy vọng các tuyển thủ sẽ sớm làm quen và có đủ thời gian tập luyện trước khi bước vào mùa giải mới vào đầu năm 2023.