LMHT: Lạc vào tiên cảnh với dòng skin lấp lánh Faerie Court

Riot tiếp tục ra mắt một vũ trụ skin mới trong LMHT giúp người chơi bước vào thế giới thần tiên đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần ma mị.

Dòng skin mới nhất trong LMHT – Faerie Court vừa chính thức được giới thiệu với 7 thành viên gồm Karma, Katarina, Seraphine, Ezreal, Fiora, Kalista và tướng mới Milio. Bên cạnh đó, Katarina còn có thêm một phiên bản skin Hàng Hiệu.

Ezreal
Fiora

Trong vũ trụ này, Karma được giới thiệu như là một nữ hoàng đảm nhận việc giám sát những tiên tử trên khắp vương quốc của mình, còn những thành viên còn lại sẽ có những vai trò khác nhau nhưng có một điểm chung là đều mang trong mình những phép thuật kì ảo.

Kalista
Milio

Các skin Faerie Court được thiết kế dựa trên hình tượng của những thần tiên trong các câu chuyện cổ tích ở phương Tây. Trong đó, đặc trưng nhất chính là đôi cánh bướm cũng những vầng sáng lấp lánh trong mọi chuyển động thông thường.

Seraphine

Gam màu chủ đạo của dòng skin này chính là hồng tím, từ trang phục cho đến kỹ năng của các vị tướng. Đặc biệt, có rất nhiều sự lấp lánh từ hiệu ứng kĩ năng cho đến những hoạt ảnh khác như nhảy múa, biến về…

Karma

Có thể bạn muốn xem thêm: Oner học hỏi Faker chơi A Dance of Fire and Ice nhưng nó lạ lắm

Ngoài tướng mới Milio thì Ezreal là tướng giới tính nam còn lại trong dòng skin thần tiên này. Cộng đồng tiếp tục cho rằng đây là một sự ưu tiên cho một trong những tướng được chơi nhiều nhất trong tất cả các phiên bản. Faerie Court cũng là trang phục thứ 17 của Ezreal trong LMHT (chỉ kém mỗi Lux và Miss Fortune). Dự kiến, dòng skin Faerie Court sẽ chính thức được ra mắt trong phiên bản 13.6, cũng là thời điểm tướng mới Milio cập bến LMHT, dự kiến cập nhật trên các máy chủ từ 22/3.

Katarina