Oner học hỏi Faker chơi A Dance of Fire and Ice nhưng nó lạ lắm

Học hỏi người anh Faker, Oner cũng thử sức với tựa game A Dance of Fire and Ice nhưng nó lạ lắm, không giống bản gốc chút nào.

Nếu ở Việt Nam chúng ta có SofM được mệnh danh là Vua Trò Chơi thì Faker chắc chắn cũng là trùm nhiều tựa game mà Quỷ Vương từng chơi. Faker đã cực kỳ nổi bật trong LMHT chuyên nghiệp với kỹ năng cá nhân xuyên suốt khoảng thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp và khả năng né chiêu, phản xạ cứ phải gọi là như tool.

Điều này được thể hiện trong một số tựa game ngoài LMHT mà Faker thường xuyên chơi để giải trí và rèn luyện khả năng phản xạ của bản thân trên Steam. Mỗi thời điểm là một tựa game và phần lớn chúng là các tựa game offline có độ khó cao như I Wanna Be The Boshy, Jump King…

Trong đó bao gồm A Dance of Fire and Ice, một Rhythm giúp Faker rèn luyện cả phản xạ lẫn khả năng cảm thủ âm nhạc. Và đương nhiên Faker cũng nhanh chóng thuần thục giai điệu và căn chỉnh thời gian ấn đúng thời điểm để bản nhạc có thể chơi một cách đều đặn và trọn vẹn nhất. Faker thậm chí còn chẳng cần nhìn Fire and Ice đã đi đến đâu mà vẫn có thể chơi một cách chính xác trừ những combo khó nhìn.

Xem thêm: CS:GO Source 2 và những thông tin đã được tiết lộ

Học tập người đàn anh Faker thường xuyên ngăn cản lựa chọn Nidalee của mình, Oner cũng bắt đầu rèn luyện tựa game. Nhưng điều nhận lại chỉ là những cái ôm đầu của Oner khi chưa chơi đã thua khiến người theo dõi không khỏi bật cười. Nhìn Faker chơi game dễ thật đấy nhưng đâu phải ai muốn cũng có thể làm y chang được.