LMHT: Lehends bắt bài hụt Gen.G, suýt nữa có màn “trả ơn” đội cũ

Dù KT Rolster giành chiến thắng chung cuộc trước Gen.G Esports 2-1 nhưng Hỗ Trợ Lehends tiết lộ mình đã phạm sai lầm từ khâu cấm chọn.

Trong ngày đối đầu với đội tuyển cũ Gen.G, tuyển thủ Lehends đã có một ngày thi đấu không thực sự tốt. Hỗ Trợ này đã có nhiều tình huống bị bắt lẻ cũng như xử lý lỗi khi đi đường và khiến KT nhiều lúc gặp bất lợi.

Tuy nhiên sự xuất sắc của những người đồng đội, đặc biệt là Bdd đã cứu nguy cho Lehends một bàn thua trông thấy. Trong phần phỏng vấn sau trận. Hỗ Trợ của KT thừa nhận mình đã có ngày thi đấu với phong độ kém, đồng thời còn chia sẻ thêm một sai lầm mình mắc phải trong khâu cấm chọn.

KT thả Caitlyn cho Peyz và cái kết

Theo những hiểu biết của tôi về Peyz thì cậu ấy không thích chơi Caitlyn, do đó tôi đã đề nghị HLV thả vị tướng này ra. Tuy nhiên thì Peyz lại nhanh chóng lựa chọn vị tướng đó và chơi tốt hơn tôi nghĩ.” Lehends chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS 2023 Hừng Đông được khen có tiến bộ nhưng vẫn còn “sạn”

Caitlyn là vị tướng rất mạnh ở LCK Mùa Xuân 2023 và luôn nằm trong nhóm “không cấm thì chọn” với tỉ lệ xuất hiện 94,9%, đồng thời tỉ lệ thắng ấn tượng với 67,7%. Do đó, đa số những đội khi bắt đầu cấm chọn ở phía đội đỏ đều sẽ loại bỏ vị tướng này. Tuy nhiên vì Lehends nên KT đã để hở Caitlyn ra và suýt chút nữa đã phải trả giá.

Lehends suýt nữa là “báo” KT với ý kiến của mình

Peyz đã giành MVP với Caitlyn trong ván 2, giúp Gen.G cân bằng tỉ số 1-1 và cũng tiếp tục đánh rất đúng chất tướng trong ván 3. Tuy nhiên, trong một ngày Bdd chơi xuất sắc với vị tướng Twisted Fate thì KT đã giành chiến thắng chung cuộc.