LMHT: Leo rank cực cháy với giáo án Rumble đường giữa từ rank Hàn

Rumble đang là một trong những con bài dị xuất hiện tại rank Hàn trong meta 13.5. Đây là một trong những sự lựa chọn hiệu quả để khắc chế những tướng pháp sư cấu rỉa ở thời điểm hiện tại.

Bản cập nhật 13.5 đang mở ra một meta mà game thủ có thể sử dụng nhiều vị tướng cũ ở những vị trí mới. Một trong số đó phải kể đến Rumble – con bài đang được sử dụng rất nhiều ở khu vực đường giữa tại máy chủ Hàn Quốc. Với việc được tăng sức mạnh ở chiêu E – Lao Móc Điện, Rumble trở nên cực kì nguy hiểm với những đối thủ của mình ở khu vực đường giữa.

LMHT: Leo rank cực cháy với giáo án Rumble đường giữa khuấy đảo rank Hàn

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Là vị tướng sở hữu bộ kĩ năng giàu sát thương cùng khả năng tạo đột biến trong giao tranh tổng nhờ chiêu cuối, Rumble thường xuyên được sử dụng ở vai trò đường trên để đối đầu với những tướng đấu sĩ. Đã từng có thời điểm Rumble được sử dụng để đi rừng, tuy nhiên lối chơi này không kéo dài lâu sau khi Riot quyết định nhúng tay. Ở meta 13.5, Rumble lại được các cao thủ Hàn Quốc sử dụng ở vai trò pháp sư đường giữa. nhằm tận dụng khả năng đẩy đường của vị tướng này. Với việc kiểm soát tốt các đợt lính nhờ Q và E cũng như không sử dụng năng lượng, Rumble có thể mở ra khoảng trống di chuyển hỗ trợ đồng đội, đặc biệt là thiết lập những tình huống tấn công xuống đường dưới khi đã đạt cấp 6.

LMHT: Leo rank cực cháy với giáo án Rumble đường giữa khuấy đảo rank Hàn

Ở thời điểm hiện tại, Rumble hoàn toàn không có khắc chế ở đường giữa khi có thể đối đầu tốt với cả các tướng đấu sĩ như Sett hay Renekton cũng như không hề e ngại các pháp sư như Azir hay Ryze. Về bảng ngọc, người chơi thường sử dụng Thiên Thạch Bí Ẩn nhằm tạo ra lợi thế khi trao đổi trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra, với những game thủ có lối chơi thiên về hỗ trợ đồng đội, điểm ngọc Thú Săn Mồi sẽ là sự lựa chọn tốt trong những tình huống đảo lane để gank vào đường dưới hoặc đường trên của đối thủ.

LMHT: Leo rank cực cháy với giáo án Rumble đường giữa khuấy đảo rank Hàn

Về bộ trang bị, không có quá nhiều thay đổi khi Rumble ở bản 13.5 vẫn hướng đến Lưỡi Hái Bóng Đêm là trang bị thần thoại đầu tiên. Ở những món đồ tiếp theo, Ngọn Lửa Hắc Hóa, Quỷ Thư Morello hay Đồng Hồ Cát Zhonya đều là những sự lựa chọn giúp Rumble gia tăng lượng sát thương cũng như đảm bảo sự an toàn trong giao tranh.

LMHT: Leo rank cực cháy với giáo án Rumble đường giữa khuấy đảo rank Hàn

Về lối chơi, hãy cố gắng tận dụng lợi thế đẩy đường của chiêu Q cũng như khả năng cấu máu từ E để tạo ra áp lực lên đường giữa đối phương, từ đó mở ra khoảng trống để di chuyển hỗ trợ đồng đội. Ở thời điểm level 6 với chiêu cuối Mưa Tên Lửa, bạn có thể kêu gọi đồng đội tổ chức những pha băng trụ đường dưới với lượng sát thương đầu ra cực lớn mà Rumble có thể mang lại. Về giai đoạn cuối trận, chiêu cuối của Rumble cũng là công cụ vô cùng hiệu quả để mở giao tranh và mở ra những pha tấn công bất ngờ lên đối thủ.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn có thể sử dụng Rumble đường giữa theo phong cách của các cao thủ Hàn Quốc. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ

30,590,000 đ

42,990,000 đ