LMHT: Leo rank thần tốc với Diana semi tank phép tại sao không?

Diana semi tank phép đang là một trong những lựa chọn cực kỳ phổ biến tại mọi mức rank, các máy chủ, lối chơi này có gì đặc biệt?

Diana đi rừng với combo trang bị semi giữa tank và phép đang làm mưa làm gió tại mọi bậc rank và mọi máy chủ trên thế giới. Lối chơi này được sáng tạo từ combo trang bị đang khuấy đảo khắp các máy chủ và đấu trường chuyên nghiệp thời gian gần đây chính là Gươm Suy Vong và Khiên Thái Dương. Và nó thực sự hiệu quả với Diana ở meta hiện tại, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Tổng quan

Diana semi tank phép sẽ ưu tiên khả năng đồng đều giữa việc gây sát thương bằng cả bộ kỹ năng lẫn sát thương đòn đánh từ nội tại của cô nàng. Điểm ngọc Chinh Phục và lượng tốc độ đánh, và sát thương hỗn hợp lớn từ Nanh Nashor giúp Diana gây được lượng sát thương tốt theo thời gian để đối đầu với các chống chịu thay vì all in vào khả năng ám sát với lượng sát thương khủng từ bộ chiêu thức.

Phiên bản 12.16 sắp tới sẽ giảm một chút sát thương từ nội tại của Diana nhưng điều này không đáng kể và cô nàng cũng được buff lại tỷ lệ SMPT cộng thêm của một số kỹ năng để đưa Diana trở về với lối chơi sát thủ. Tuy nhiên, chắc chắn lối chơi semi tank phép vẫn sẽ được trọng dụng trong thời gian tới vì hiệu quả của nó là không hề giảm sút. 

Sử dụng

Về ngọc bổ trợ, Diana semi tank phép sẽ ưu tiên Chinh Phục để gây sát thương tối đa từ cả bộ kỹ năng lẫn các đòn đánh thường. Các điểm tiếp theo lấy lần lượt Đắc Thắng để quẩy nhiệt hơn trong giao tranh tổng, Huyền Thoại Tốc độ đánh để đánh nhanh hơn và Nhát Chém Ân Huệ để gây nhiều sát thương hơn lên những kẻ địch thấp máu sau ăn full combo từ Diana. Nhánh phụ lấy Cảm Hứng với Giày Free và Thấu Thị Vũ Trụ. Điểm ưu tiên tốc độ đánh, sát thương thích ứng và giáp.

Về phép bổ trợ, không thể có lựa chọn tốt hơn dành cho Diana với Trừng Phạt và Tốc Biến. Về tăng kỹ năng, Diana sẽ tối đa Q – Trăng Lưỡi Liềm để gây sát thương từ tầm xa, tiếp đó là W – Thác Bạc, chiêu cuối Trăng Mờ tăng đúng cấp độ và cuối cùng là E – Trăng Non.

Về trang bị, đây là yếu tố quan trọng hình thành lên lối chơi semi tank phép cho Diana. Giống như việc lên Gươm Suy Vong đầu tiên, Diana cũng sẽ lên Nanh Nashor làm trang bị khởi đầu để có thể tối ưu lượng sát thương từ cả kỹ năng lẫn đòn đánh ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Sau đó chắc chắn sẽ là Khiên Thái Dương để tối ưu hóa lượng sát thương đòn đánh và chống chịu mạnh mẽ hơn trong giao tranh. Các trang bị tiếp theo người chơi nên lên lần lượt 1 trong 2 trang bị là Mũ Trụ Nguyền Rủa hoặc Đồng Hồ Cát để có thể sống sót và gây được lượng sát thương lớn nhất sau khi thực hiện những tình huống mở giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nguồn và cách giúp bạn tối ưu tất cả lượng vàng kiếm được trong LMHT

Đó là những điều cơ bản nhất để các bạn cần biết trước khi sử dụng Diana semi tank phép. Chúc các bạn sử dụng lựa chọn đang làm mưa làm gió này hiệu quả nhất.