LMHT: Liên tục tiết lộ thông tin giải đấu, “nhà báo” Doinb bị phạt hàng trăm triệu

Doinb cho biết hậu quả của những lần mình rò rỉ thông tin quan trọng về giải đấu LPL thực tế là không hề nhỏ chút nào.

Không chỉ là tuyển thủ Đường Giữa xuất sắc ở LPL, Doinb còn được nhiều người chú ý trên stream vì tính cách hài hước và khá thoải mái. Trong thời gian gần đây, tuyển thủ này còn được biết đến như là người đưa tin hàng đầu ở LPL và có độ chính xác khá cao.

Từ những tin chuyển nhượng, tình hình tập luyện giữa các đội cho đến các tin chính thống từ giải đấu, Doinb gần như là người tiết lộ ra đầu tiên. Tiêu biểu nhất trong thời gian gần đây chính là vụ trao đổi Bin – Breathe giữa RNG và BLG hay thông tin về ngày khởi tranh LPL Mùa Hè 2022.

Trong buổi stream mới đây, Doinb cho biết mình đã bị phạt vì để lộ thông tin trên trước khi giải đấu đưa ra thông báo chính thức. Đường Giữa của LNG Esports khẳng định đây không phải là lần đầu mình bị phạt và số tiền cũng không phải là ít.

Tôi vừa bị phạt vì tiết lộ thời điểm khởi tranh LPL Mùa Hè 2022 nè. Số tiền khoảng gần 50 nghìn Nhân dân tệ (khoảng 172 triệu VND). Tháng trước thì bị phạt 60 nghìn tệ (khoảng 207 triệu VND). Nói chung là từ 2019 đến giờ tôi bị phạt rất nhiều rồi.” Doinb chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DK được đánh giá nhỉnh hơn T1 trong cuộc đua vô địch LCK Mùa Hè 2022

Doinb cũng từng bị phạt chỉ vì mang tất không đúng quy định

Tất nhiên với tính cách cởi mở và phóng khoáng của mình, Doinb sẽ không ngại mà tiết lộ thêm nhiều câu chuyện bên lề trong các buổi stream của mình. Tuyển thủ này cũng cho thấy mình đã sẵn sàng chịu thêm nhiều mức phạt hơn nữa, miễn là điều đó không quá nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình thi đấu. Đây cũng là giai đoạn trước mùa giải nên mọi chuyện cũng thoải mái hơn, còn khi vào giải thì Doinb cũng tập trung chiến đấu hết mình cùng đội tuyển.