LMHT: Loạt skin Tận Thế ở Huyền Thoại Runeterra khiến cộng đồng chỉ biết ước

Với việc có những team thiết kế riêng, từ lâu nay dù có chung nguồn gốc từ LMHT nhưng Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra đã phát triển nhiều nội dung cho riêng mình. Cụ thể mới đây thì loạt skin Tận Thế mới đã cập bến Huyền Thoại Runeterra và khiến cộng đồng LMHT “chỉ biết ước” :

Theo đó dòng skin Tha Hóa đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng khi ra mắt trong thời gian trước, do vậy Huyền Thoại Runeterra đã nhanh chóng tạo ra dòng skin Tận Thế (được xem như Tha Hoa!) 2.0 này. Tất nhiên thì bối cảnh có chút đổi khác khi chuyển từ các vị tướng ở khu vực núi Targon sang sa mạc Shurima.

Các vị tướng xuất hiện trong skin Tận Thế bao gồm : Nasus, Renekton, Azir, Xerath. Đặc biệt dựa vào những tấm splash art chúng ta có thể thấy rõ ràng được câu chuyện của những vị tướng bị sa ngã như thế nào :

 Theo đó, một thế lực tà ác đã ảnh hưởng đến những người bảo hộ của Shurima, khiến sứ mệnh bảo con người và mảnh đất này bị bóp méo đi và cuối cùng họ đi đến sự hủy diệt và đô hộ. Có thể thấy tạo hình của các vị tướng tốt như Nasus và Azir có sự thay đổi rõ rệt khi Tha Hóa đi, so với Renekton và Xerath chỉ thay đổi màu đi một chút :

Dòng skin này đang được cộng đồng Huyền Thoại Runeterra đánh giá rất cao vì artwork cực đẹp, bên cạnh đó có thể thấy rằng tạo hình của skin Tận Thế được thiết kế khác hẳn người tiền nhiệm (dù chủ đề phần nào giống nhau), đây chứng tỏ sự đầu tư của Huyền Thoại Runeterra thay vì chỉ copy and paste những gam màu cũ và giữ nguyên tạo hình cũ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Trang tin uy tín tiết lộ mức lương thấp nhất của một tuyển thủ LEC là 60.000 Euro/năm

Một lần nữa, nhìn lại chất lượng skin của các tựa game spin off thì cộng đồng LMHT không khỏi buồn lòng khi chất lượng skin gần đây ngày càng đi xuống. Trong khi đó thì cảm hứng thiết kế cũng không thú vị gì cả, khiến người chơi hoàn toàn không muốn bỏ hầu bao để tậu skin về.