LMHT: Malphite, Sion và hàng loạt tướng chống chịu được buff mạnh trong 12.23

Các tướng Đỡ Đòn sẽ nhận được những đợt gia tăng sức mạnh từ ít tới nhiều trong bản cập nhật LMHT 12.23.

Trong phiên bản đầu tiên của giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, các trang bị Thần Thoại mới cho tướng chống chịu được đánh giá là quá mạnh. Từ Jak’Sho: Vỏ Bọc Thích Nghi, Ngọn Đuốc Thánh Quang hay Trái Tim Khổng Thần.

Tuy nhiên, phần lớn trang bị này chỉ giúp các tướng Đấu Sĩ nguy hiểm hơn trong khi các tướng Đỡ Đòn vẫn chưa có được sự ảnh hưởng lớn. Đội ngũ cân bằng của Riot đã nhận định như thế và quyết tâm gia tăng sức mạnh cho các tướng thuần chống chịu trong 12.23.

Danh sách các tướng được buff trong 12.23

Trưởng nhóm cân bằng tướng và Tiền Mùa Giải 2023, Riot Phroxzon cho biết những thay đổi về hệ thống rừng và mọi thứ nhìn chung đã hoạt động tốt. Vì thế giờ là lúc đi đến những sự điều chỉnh chi tiết cho các tướng để thích nghi với trang bị mới một cách hiệu quả hơn.

Ở Đường Trên, các tướng như Sion, Malphite, Cho’Gath, Maokai, Tahm Kench cũng ít nhiều được tăng sức mạnh. Trong khi đó, các tướng Rừng ăn cỏ như Amumu, Zac cũng tiếp tục được ưu ái. Với việc hệ thống quái rừng được điều chỉnh trong bản này, những tướng thuần farm sẽ có được nhiều lợi thế hơn về giai đoạn cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tân HLV T1 khiến các fan tranh cãi dữ dội vì quá khứ anti đội tuyển

Dr. Mundo Đi Rừng rất hiệu quả với loạt trang bị mới

Một tướng chống chịu khác cũng được nâng cấp toàn diện trong 12.23 là Dr. Mundo. Theo những thay đổi từ trước đó trên máy chủ thử nghiệm PBE, vị tướng này được điều chỉnh lại để có thể hoạt động tốt hơn trong vai trò Đi Rừng.

Những thay đổi chi tiết về các tướng Đỡ Đòn sẽ được Riot cập nhật trong những ngày tới. Dự kiến phiên bản 12.23 sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ ngày 6/12.