LMHT: Meiko chê máy chủ Trung Quốc quá chán, cộng đồng fan LPL kịch liệt chỉ trích

Những nhận định mới đây của tuyển thủ Meiko đã khiến cho một bộ phận fan LMHT Trung Quốc cảm thấy không hài lòng.

Sau một giai đoạn chuyển nhượng khá căng thẳng và có hàng loạt sự thay đổi, các tuyển thủ LPL đã dần ổn định bến đỗ và bước vào tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải 2023. Tuy nhiên, do những rắc rối ở mùa trước mà hiện tại những tuyển thủ ở Trung Quốc đã không còn có thể chơi ở máy chủ Hàn Quốc nữa.

Do đó trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Meiko đã chơi ở máy chủ Trung Quốc và gặp rắc rối. Cụ thể Hỗ Trợ của EDward Gaming đã có một trận đấu xếp hạng không suôn sẻ khi mắc lỗi trong khoảng thời gian đầu, điều đó khiến cho những đồng đội không hài lòng và bắt đầu có những từ ngữ mang tính chỉ trích.

Meiko tranh cãi với đồng đội trên stream

Dù đang trên stream nhưng Meiko cũng không vừa và liên tục đáp trả lại những người đồng đội, thậm chí còn nhắc khéo rằng mình là tuyển thủ nổi tiếng. Chưa dừng lại ở đó, nhà vô địch CKTG 2021 còn tiếp tục chốt hạ bằng một câu khiến nhiều fan phẫn nộ: “Sau một thời gian dài không chơi ở đây thì máy chủ Trung Quốc thực sự vẫn quá tệ.

Phát biểu này chẳng khác nào nhận định máy chủ LMHT Hàn Quốc chất lượng hơn, do đó hàng loạt fan Trung đã tức giận và công kích Meiko. Ngay sau khi tình huống trên được chia sẻ rộng rãi, đã có nhiều bình luận không hài lòng với thái độ của Hỗ Trợ nhà EDG. Rõ ràng dù có nóng giận thế nào thì việc công khai chê bai máy chủ nước nhà là điều không thể chấp nhận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV online tự xưng là “Macro King” bị châm chọc vì rớt Bạch Kim 1

Tuyển thủ này đang phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích

EDG là đội tuyển giàu truyền thống và có lượng fan đông đảo hàng đầu ở LPL, do đó phát ngôn của Meiko đã gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người còn cho rằng đội tuyển hoặc thậm chí là giải đấu cần có biện pháp xử phạt thích đáng.