LMHT: MSI 2023 nhiều khả năng sẽ được tổ chức ở London

Thủ đô London của Anh nhiều khả năng sẽ là nơi diễn ra giải đấu Mid-Season Invitational 2023 (MSI 2023).

Riot đã quyết định chọn London là địa điểm tổ chức MSI 2023. Thông tin vừa được Esports News UK đăng tải khiến cộng đồng game thủ châu Âu cảm thấy phấn khích. Dù chưa có xác nhận chính thức nhưng đã có nhiều thông tin khá thú vị về giải đấu lần này.

Cũng theo nguồn tin trên, Sân vận động Wembley có thể là một trong những địa điểm khả thi diễn ra MSI 2023. Ngoài ra, Copperbox Arena hay O2 Arena cũng là những lựa chọn hợp lý.

SVĐ Wembley từng tổ chức Vòng tứ kết CKTG 2015

Đây sẽ là lần thứ ba MSI được tổ chức ở khu vực châu Âu. Những lần trước đó đã diễn ra khá thành công và suôn sẻ ở Đức, Pháp (2018) hay mới đây nhất là MSI 2021 ở băng đảo Iceland. Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Việt Nam là những nơi còn lại đã từng tổ chức giải đấu này.

Cộng đồng fan LMHT châu Âu đang khá hào hứng trước thông tin này. Rõ ràng so sánh về độ cuồng nhiệt ở các giải đấu trước đây, khán giả châu Âu không hề thua kém các khu vực khác. Do đó, MSI 2023 ở London được kì vọng sẽ tiếp tục là một giải đấu bùng nổ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kassadin có thực sự “OP” sau chỉnh sửa phiên bản 12.23?

BLV Caedrel háo hức khi MSI sắp diễn ra tại quê nhà

MSI 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5/2023, sau khi các giải LMHT giai đoạn Mùa Xuân ở các khu vực kết thúc. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho biết Riot sẽ thay đổi thể thức cũng như cách sắp xếp hạt giống. Vì thế những thông tin chính thức sẽ chỉ được đăng tải sau khi mọi thứ đã được chốt xong, khoảng 2-3 tháng trước khi MSI khởi tranh.