LMHT: MV chủ đề CKTG 2022 chính thức ra mắt, cộng đồng đánh giá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn

Dù phần âm nhạc của Lil Nas X khá hay nhưng tổng thể thì MV của CKTG 2022 không được cộng đồng LMHT đánh giá quá cao.

Sau một chuỗi hoạt động nhá hàng về sự hợp tác với nam ca sĩ Lil Nas X, Riot đã chính thức tung ra MV chủ đề của CKTG 2022 vào tối ngày 22/9. Với tiêu đề Star Walkin’, ca khúc này đã mang đẩy cao trào lên ngay từ đầu với phần điệp khúc khá bắt tai. Tuy nhiên, phần nhạc và rap sau đó được nhiều người đánh giá là hay nhưng theo kiểu nhẹ nhàng, thư giãn và không đủ sôi động để tạo không khí cho CKTG.

Một lần nữa, cộng đồng lại so sánh với hàng loạt siêu phẩm ở những mùa trước như Legend Never Die, Rise hay Phoenix… và cho rằng Star Walkin’ tiếp tục là một bài hát không đáp ứng được sự kì vọng. Nhưng điểm cộng của bài hát này đó chính là phần hát live có thể sẽ sôi động hơn, do đó các fan mong chờ màn trình diễn của Lil Nas X tại CKTG sắp tới.

CoreJJ, Chovy, Meiko, Humanoid trên Cầu Cổng Vàng, hình ảnh quen thuộc của San Francisco

Trong khi đó, phần đồ họa cũng không phải được đầu tư khá kĩ lưỡng như những cinematic thường thấy của Riot. Đồng thời số tuyển thủ xuất hiện trong MV cũng ít hơn trong mùa giải năm ngoái. Riot thường bị cho là “ám quẻ” khi các tuyển thủ, đội tuyển nào góp mặt nhiều trong MV thì thường có kết quả không mấy thuận lợi ở kì CKTG đó.

Logo của tất cả các khu vực đều xuất hiện trong MV

Có 4 tuyển thủ đại diện cho 4 khu vực lớn được xem là nhân vật chính khi chiếm sóng khá nhiều trong MV lần này, đó là TL CoreJJ, Gen.G Chovy, EDG Meiko và FNC Humanoid. Tất nhiên, những tuyển thủ này được lựa chọn từ đầu mùa và việc CoreJJ cùng Team Liquid không thể có mặt ở CKTG 2022 cũng là một điều đáng tiếc.

Khung cảnh ấn tượng nhất chính là phần cuối MV khi 4 tuyển thủ nói trên xuất hiện cùng các vị tướng đặc trưng của mình trong hình dáng của những cỗ máy khổng lồ. Đây cũng được xem là một chi tiết hé lộ cho sự xuất hiện của dòng skin mang xu hướng máy móc trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Quản lý Izumin tiết lộ câu hỏi hóc búa khiến GAM “tạch” visa lần 1

Màn hỗn chiến trước Chase Center, nơi diễn ra trận Chung kết CKTG 2022

Ngoài ra cũng có khá nhiều chi tiết ẩn khá thú vị được cộng đồng soi ra. Nhìn chung thì MV Star Walkin’ không thực sự quá xuất sắc nhưng vẫn đủ để khuấy động không khí để chuẩn bị cho kì CKTG 2022 với hàng loạt những bất ngờ đang chờ đợi.