LMHT: Neeko trở thành “trùm lừa” với các buff tại phiên bản 13.9

Neeko dù ít xuất hiện nhưng vẫn luôn là một trong những quân bài pháp sư với khả năng dồn damage rất kinh dị. Ở phiên bản 13.9 sắp tới, Riot quyết định thay đổi một chút để đưa vị tướng này quay trở lại meta. Neeko 13.9 sẽ mang một làn gió mới đến với Đấu Trường Công Lý. 

Những thay đổi này liệu sẽ mang lại sức hút mới và những ảnh hưởng như thế nào tới lối chơi của Neeko?

Neeko 13.9

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Khai thác mạnh khả năng đánh lừa kẻ địch 

Riot quyết định khai thác mạnh khả năng đánh lừa vốn chưa từng được tận dụng tối đa của Neeko. Kèm theo đó là thay đổi về các kỹ năng để biến một vị tướng tập trung vào dồn sát thương giờ đây trở nên đa dụng hơn. Có nghĩa là Neeko 13.9 sẽ mang nhiều hiệu quả hơn trong giao tranh lớn cũng như giai đoạn đi đường, đặc biệt là tạo bất ngờ cho đối thủ.

Neeko 13.9

Thay đổi về nội tại là minh chứng lớn nhất cho chủ ý này của Riot. Thời gian hồi phục của chiêu biến hình thành đồng minh giờ đây chỉ còn 6s, cho phép Neeko thay hình đổi dạng liên tục, chỉ có thể bị hiện nguyên hình nếu dính khống chế cứng. Thậm chí giờ đây cô còn có thể biến hình thành lính, quái (trừ quái khủng) hay thậm chí là cả cây mắt nữa, nhưng sẽ biến trở lại khi nhận sát thương.

Bộ kỹ năng sau thay đổi của Neeko 

Những cải tiến của Riot về bộ kỹ năng của Neeko 13.9 biến cô ta trở nên khó chịu hơn bao giờ hết. Theo như dự kiến, nếu như những thay đổi này thực sự được áp dụng, Neeko thực sự sẽ trở thành một con quái vật với tỉ lệ spam cao hơn bao giờ hết.

Neeko 13.9

Q – Pháo Hạt

Chiêu Q giờ đây sẽ tương tác tốt hơn với chỉ số SMPT của Neeko, đồng thời mang lại hiệu quả dọn đường nhanh chóng:

  • Sát thương lần nổ thứ 2 và 3 đổi từ 40 – 140 (+20% SMPT) thành 35 – 135 (+25% SMPT)
  • Gây thêm sát thương lên quái với mỗi đợt

W – Phân Hình

Với Phân Hình mới, Neeko 13.9 gần như trở thành một gã Shaco phiên bản hàng hiệu. Hình nhân thế mạng giờ đây đã có thể điều khiển được theo ý muốn trong thời gian 3s tồn tại. Chừng đó là đủ để tạo ra những đột biến nguy hiểm trong giao tranh. Nội tại nâng cấp đòn đánh của chiêu thức này cũng sẽ được tăng sát thương khi gây lên quái.

E – Xoắn Trói 

Cũng như với Q – Pháo Hạt, sát thương cơ bản của Xoắn Trói cũng sẽ giảm.

  • Sát thương thay đổi từ 80 – 220 (+60% SMPT) thành 70 – 210 (+65% SMPT)
  • Mới: Khi Xoắn Trói trúng 1 mục tiêu, nó sẽ rộng hơn bay nhanh hơn và trói các mục tiêu sau lâu hơn (mục tiêu đầu 0,7s, các mục tiêu sau 1,8s)

R – Nổ Hoa 

Chiêu cuối của Neeko giờ đây không còn khiến thanh máu kẻ địch tụt như giá Bitcoin nữa. Tuy nhiên, độ khó chịu thì được tăng lên gấp bội, mang lại hiệu quả giao tranh tổng không thể tốt hơn:

  • Loại bỏ lớp khiên nhận được khi sử dụng chiêu cuối
  • Tỉ lệ sát thương từ 200 – 650 (+130% SMPT) xuống 150 – 550 (+100% SMPT)
  • Cơ chế mới: Hất tung kẻ địch lên không trong khoảng nửa giây khi sử dụng chiêu cuối, sau đó kéo chúng xuống và làm choáng trong một khoảng thời gian ngắn

Neeko 13.9

Bằng những thay đổi trên, Neeko 13.9 hoàn toàn có khả năng đứng đầu meta trong số các tướng đường giữa. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bể tướng leo rank của bạn trong thời gian sắp tới.

Các sản phẩm chuột Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,690,000 đ

1,990,000 đ

3,290,000 đ

3,549,000 đ

1,030,000 đ

1,749,000 đ

2,590,000 đ

3,800,000 đ