LMHT: Ngộ Không được buff phép đi xuyên tường, sắp trở lại bá đạo ở vai trò Đi Rừng

Với những sự điều chỉnh mới nhất của Riot, Ngộ Không sẽ trở thành một tướng Đi Rừng cực kì hot trong thời gian tới.

Từng là một tướng Đấu Sĩ xuất hiện nhiều ở cả vai trò Đường Trên, Đi Rừng và thậm chí là Đường Giữa, thế nhưng Ngộ Không dần bị out meta và không còn được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Do đó, đội ngũ cân bằng LMHT muốn cho vị tướng này thêm một công cụ mới để có thể cạnh tranh với nhiều tướng mạnh trong thời gian tới.

Theo những thay đổi trên máy chủ thử nghiệm PBE cũng như thông tin từ Riot Truexy, Ngộ Không giờ đây sẽ có khả năng lướt xuyên tướng nhờ chiêu W – Chiến Binh Tinh Quái. Trước đây, chiêu thức này chỉ giúp cho Ngộ Không lướt một đoạn ngắn, trở nên Vô Hình trong thoáng chốc và để lại phân thân. Giờ đây, với khả năng lướt xuyên tường, Ngộ Không sẽ có thể tạo ra rất nhiều đột biến.

Ngộ Không giờ sẽ có những góc gank rất đột biến

Kỹ năng W được nâng cấp sẽ giúp cho Ngộ Không trở nên nguy hiểm hơn trong vai trò Đi Rừng. Với việc vừa lướt xuyên tường vừa tàng hình, vị tướng này sẽ tạo nên rất nhiều những pha gank khiến đối thủ bất ngờ, hoặc là những tình huống cướp Rồng, Baron đầy chớp nhoáng.

Không chỉ có thế, các chiêu thức còn lại của Tề Thiên Đại Thánh cũng được Riot buff hết sức nhiệt tình. Chiêu Q và W được giảm nhẹ thời gian hồi chiêu, E được tăng tỉ lệ Sát Thương theo SMPT. Đặc biệt, một chi tiết quan trọng giúp Ngộ Không dọn rừng nhanh hơn là Sát Thương chiêu E – Cân Đẩu Vân được tăng thêm 30% khi dùng lên quái rừng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tướng Đi Rừng SMPT trở lại, anh em Yone Yasuo sắp có đất diễn trong 12.7

Ngộ Không Đi Rừng sẽ là lựa chọn phổ biến từ 12.7

Rõ ràng đây thực sự là tin vui đối với những người yêu thích Ngộ Không, một vị tướng không quá khó chơi và cực kì hiệu quả trong những trận đấu xếp hạng. Đây là những thay đổi chính thức và sẽ được cập nhật trong phiên bản 12.7, dự kiến ra mắt các máy chủ LMHT vào ngày 13/4.