LMHT: Ngồi nhà xem CKTG, PSG Talon gửi lời chúc hết sức có tâm cho GAM và SGB

Người anh em PSG Talon chưa bao giờ khiến các fan VCS thất vọng khi luôn dành tình cảm đặc biệt cho các đội tuyển LMHT đến từ Việt Nam.

PSG Talon mới đây đã gửi đến những lời chúc và hình ảnh cổ vũ hết sức hài hước cho GAM Esports cũng như Saigon Buffalo. Chứng kiến hai đại diện của VCS xin visa thành công và chuẩn bị tham dự CKTG 2022 với đầy đủ đội hình, PSG đã có động thái chúc mừng dù chính mình không được tham dự giải đấu lần này.

Dựa theo meme “tình huynh đệ” từng được đăng hồi MSI 2022, đại diện của PCS lần này đã chụp ảnh các tuyển thủ theo phong cách này với Hanabi, Gori và Kaiwing nâng chén rượu một cách rất chuẩn chỉ. Không dừng lại ở đó, toàn bộ đội hình PSG cũng tạo dáng với hand sign GAMtime để cổ vũ trực tiếp cho GAM.

“Sau hai năm không gặp lại những người anh em của chúng tôi tại CKTG, chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi thấy cả hai đội đều giành vé đến CKTG 2022 (thậm chí vượt qua cả trùm cuối Visa). PSG Talon chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các tuyển thủ SGB và GAM đã nói gì trong buổi họp báo xuất quân của khu vực VCS tới CKTG 2022? (Phần 1)

Ngoài ra, để cho thấy sự nghiêm túc của mình, PSG Talon còn cẩn thận đăng những lời chúc bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Chính điều này giúp cho đội tuyển đến từ Hongkong chiếm được cảm tình của các fan VCS.

Trong những năm vừa qua, các đội tuyển PCS và VCS ngày càng thân thiết với nhau. Một phần là trình độ các đội cũng tương đương cũng như là đối tác tập luyện đáng tin cậy mỗi mùa giải. Còn nhớ hồi CKTG 2021, PSG Talon đã in logo của VCS trên tay áo để cỗ vũ khi các đội Việt Nam không thể tới tham dự, thậm chí đội trưởng Maple cũng có hành động vinh danh khá ấm lòng khi camera quay đến.