LMHT: Người “anh em xa xứ” của VCS – PSG.Talon bất ngờ thua đau trong playoffs dù bất bại vòng bảng

PSG. Talon là một trong những đội tuyển hiếm hoi được người hâm mộ Việt Nam chú ý theo dõi thậm chí còn gọi là những người anh em xa xứ.

Bởi vì trong kỳ CKTG 2021 trước đội tuyển này đã đeo băng VCS trên tay. Nhằm mục đích tri ân những tuyển thủ Việt Nam không thể đến dự giải đầu này vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Tuy vậy chẳng có gì nhiều để người hâm mộ VN theo dõi trong giải đấu PCS – giải đấu mà PSG. Talon đang thi đấu vì nó luôn là cuộc đua độc mã của đội tuyển này. Trong các mùa giải trước, họ luôn dành được những chiến thắng tuyệt đối để lên ngôi vô địch không có đối thủ nào có thể bắt kịp.

Ấy vậy mà mới đây, PSG. Talon lại thất bại một cách đầy bất ngờ trong playoffs PCS trước đội tuyển CTBC Flying Oyster với kết quả 1-3 ở chung kết nhánh thắng

Với tỷ số 16-2 ở vòng bảng thì điều này vô cùng khó hiểu với người hâm mộ. Thậm chí nhiều fan đã chê rằng PSG Talon có nhiều pha xử lý “đậm chất Đồng đoàn” trong series này.

This image has an empty alt attribute; its file name is Screenshot_3.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Lịch trình tuyển chọn đội LMHT Hàn Quốc dự Asian Games 2022: Cơ hội chia đều cho 10 thành viên

Tất nhiên đây chưa là hết tất cả với đội tuyển này khi vẫn còn trận chung kết nhánh thua sắp tới giữa họ và đội tuyển nào chiến thắng trong series giữa Deep Cross Gaming và JTeam. Hãy cùng xem những người anh em xa xứ của VCS có thể bảo vệ thành công ngôi vô địch không nhé.