LMHT: Pyosik chia sẻ chi tiết BeryL “đọc não” hoàn toàn T1 trong trận Chung kết

Tuyển thủ Pyosik vừa chia sẻ một chi tiết chứng tỏ khả năng đọc tình huống cực kì đỉnh cao của BeryL trong trận Chung kết CKTG 2022.

Trong chiến thắng của DRX trước T1 ở trận tranh chức vô địch CKTG 2022, người chơi Đường Trên Kingen được bình chọn là FMVP với những màn trình diễn kỹ năng vô cùng ấn tượng. Đó là những gì mà người xem dễ nhận thấy nhất khi theo dõi trực tiếp.

Tuy nhiên đằng sau màn trình diễn xuất sắc của DRX chính là những pha kêu gọi cực kì chuẩn xác của BeryL. Tuyển thủ Hỗ Trợ này đã tính toán nhiều tình huống khác nhau và đưa ra những quyết định giúp DRX giành được lợi thế.

Pyosik lên stream kể lại sự xuất sắc của BeryL

Tiêu biểu nhất là tình huống ăn Rồng Ngàn Tuổi và kết thúc trận đấu ở ván 5. Khi Pyosik lẫn Zeka đều đang phân vân thì BeryL đã đưa ra những chỉ đạo rất hợp lý, đặc biệt là việc kêu gọi những người đồng đội của mình đẩy thẳng nhà chính T1 một cách quyết đoán.

Trong buổi stream mới đây, Pyosik đã chia sẻ lại nhiều tình huống đáng nhớ trong trận Chung kết. Và tuyển thủ này nhiều lần khẳng định sự xuất sắc của BeryL.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội dịch thuật LMHT Việt Nam lên án đối tượng “ăn cắp chất xám” để sống ảo

Trong ván đấu quyết định đó, BeryL đã chọn Bard một cách rất thoải mái và khẳng định mọi thứ sẽ ổn. Đặc biệt trong tình huống giao tranh ở hang Rồng Ngàn Tuổi, anh ấy đã dự đoán trước được phía T1 sẽ có tình huống phá nhà lén. Vì thế chúng tôi đã nhanh chóng phản ứng kịp với pha Dịch Chuyển về phòng thủ của Kingen.” Pyosik chia sẻ.