LMHT: Riot bị chỉ trích vì viết sai tên hàng loạt đội tuyển trong buổi bốc thăm CKTG 2022

Dù buổi lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2022 đã qua được vài ngày nhưng cộng đồng vẫn liên tục nhắc đến vì những sai xót của Riot.

Cộng đồng fan LMHT mới đây đã tổng hợp lại những lỗi sai đáng trách của Riot trong việc tổ chức buổi lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2022. Theo đó, BTC đã viết sai khá nhiều thông tin, từ tuyển thủ, tên khu vực cho tới tên đội tuyển tham dự.

Cựu tuyển thủ LCO bức xúc khi Riot viết sai tên khu vực

Ở phần bốc thăm Vòng Khởi Động, đội tuyển Chiefs Esports Club thuộc khu vực LCO (châu Đại Dương) nhưng thông tin xuất hiện trên lá thăm lại là TCL (Thổ Nhĩ Kì). Do đó, cộng đồng fan LMHT khu vực này đã phàn nàn rất nhiều trên mạng xã hội, cho rằng Riot chỉ chú ý tới những khu vực lớn.

Tuy nhiên, Riot tiếp tục cho thấy điều đó là không đúng khi ngay cả khu vực được cho là mạnh nhất thế giới hiện tại LPL cũng bị sai thông tin khá nhiều. Trong phần giới thiệu đội tuyển Royal Never Give Up, Riot đã tung đoạn clip trong đó có hình ảnh của Bin, tuyển thủ Đường Trên đã rời RNG trong giai đoạn Mùa Hè vừa qua. Đây là điều mà bất cứ ai theo dõi LPL cũng nắm rõ nhưng Riot lại không biết.

Bin xuất hiện trong màn giới thiệu về RNG

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng phát hiện đến tên của nhà ĐKVĐ LPL Mùa Hè 2022, Jingdong Gaming cũng bị viết sai. Chính sự chuẩn bị cẩu thả này đã khiến cho cộng đồng chỉ trích Riot khá nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện tin đồn Levi “tạch” visa, quản lý Izumin lên tiếng đính chính

Tên chính xác của đội phải là Jingdong Gaming Intel

Dù vậy, cũng có vài ý kiến cho rằng nên thông cảm với Riot vì buổi bốc thăm này diễn ra khá gấp rút. Nó được gộp chung ngay sau trận chung kết LCS Mùa Hè 2022, vì thế việc thiếu sót là điều có thể xảy ra. Cộng đồng hy vọng rằng những điều này sẽ giúp cho BTC cẩn thận hơn và không để xảy ra những điều đáng tiếc ở CKTG sắp tới.