LMHT: Riot khuyên người chơi xả hết Tinh Hoa Lam, tặng kèm loạt quà hấp dẫn trước khi nâng cấp Cửa Hàng

Cửa Hàng Tinh Hoa Lam vừa được mở lại lần cuối trước khi tạm đóng trong thời gian dài, đây là lúc thích hợp để game thủ LMHT mua sắm các vật phẩm giá trị.

Sau khi đưa Cửa Hàng Tinh Hoa Lam quay trở lại trong phiên bản 12.12, Riot mong muốn người chơi sẽ sử dụng toàn bộ số Tinh Hoa Lam hiện có của mình để mua những vật phẩm. Ngoài việc dùng để mua Tướng như thông thường, sự xuất hiện của Cửa Hàng này giúp cho người chơi có thể mua biểu tượng, biểu cảm, đa sắc, mẫu mắt và đáng giá nhất là skin Warwick URF.

Cửa Hàng Tinh Hoa Lam sẽ trở lại trong thời gian từ 03:00 29/6/2022 đến 03:00 13/7/2022. Sau đợt mở bán lần này, Cửa Hàng Tinh Hoa Lam sẽ tạm nghỉ một thời gian để nâng cấp hệ thống. Trước giờ cửa hàng vẫn luôn được vận hành theo một cách…chưa ổn cho lắm bởi nó tiêu tốn rất nhiều tài nguyên. Gây ảnh hưởng tới các tính năng và nội dung khác như sự kiện, nhiệm vụ,…Bên cạnh việc giúp Cửa Hàng Tinh Hoa Lam hoạt động hiệu quả, chúng tôi cũng muốn giải quyết các vấn đề tồn tại lâu năm như tìm kiếm, sử dụng.” Riot thông báo.

Có nhiều Đa Sắc mới trong Cửa Hàng Tinh Hoa Lam

Rõ ràng đối với những game thủ lâu năm, lượng Tinh Hoa Lam mà họ có được là rất nhiều khi đã “full tướng” và không thể dùng được vào bất kì việc gì. Vì thế, Cửa Hàng Tinh Hoa Lam là nơi để sử dụng đơn vị tiền tị ít giá trị nhất trong LMHT này. Và Riot cũng nhận thấy đã đến lúc phải thay đổi, vì thế việc nâng cấp Cửa Hàng cũng như giá trị của Tinh Hoa Lam là mục đích mà đội ngũ thiết kế game hướng tới.

Để bủ đắp cho việc đóng cửa nói trên, Riot cũng mang đến cho người chơi LMHT một loạt nhiệm vụ hấp dẫn. Tất cả người chơi có thể thực hiện 3 nhiệm vụ này một cách dễ dàng (tham gia trận ghép đội ARAM hoặc Summoner’s Rift), sau đó sẽ được nhận thưởng tới 30 Tinh Hoa Thần Thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị xem là điểm yếu của Gen.G, “Ngài Doran” vẫn được HLV Score tin tưởng tuyệt đối

Đây là cơ hội để sở hữu skin Warwick URF

Bên cạnh đó, việc tham gia một trận đấu bất kì trong khoảng thời gian này cũng giúp người chơi có được 5 Rương Tuyệt Phẩm + 5 Chìa Khóa, cùng với đó là Hộp Nhạc 2022. Đây là những phần quà giá trị giúp người chơi có thể sở hữu những mảnh skin hiếm.