LMHT: SBTC lật kèo 12k vàng trước TS ở trận ra quân VCS 2023

SBTC Esports đã có một tình huống lật kèo không tưởng trước Team Secret để giành chiến thắng 2-0 ở trận đầu tiên tại VCS 2023 Hừng Đông.

Ngay trong trận đầu tiên dẫn dắt SBTC Esports, HLV Ren đã nhanh chóng để lại dấu ấn với màn cấm chọn hết sức thú vị với những lượt pick không quá bám sát meta. Tuy nhiên, nó lại giúp các tuyển thủ SE phát huy sức mạnh vốn có và giành lợi thế áp đảo ngay từ giai đoạn đi đường trong ván 1, đặc biệt là Xạ Thủ Slayder rất xanh với vị tướng Kalista.

SE giành chiến thắng ở cả 3 đường và nhanh chóng đẩy mạnh lợi thế khiến cho TS không có cách đối phó. Các học trò của Ngài Ren lăn cầu tuyết một cách chuẩn chỉ để mang về ván thắng đầu tiên chỉ sau 30 phút thi đấu.

SE thủ nhà thành công dù bị dẫn 12 nghìn vàng

TS ngay lập tức có màn đáp trả ở ván đấu thứ 2 khi tận dụng tốt chất tướng với ngưỡng sức mạnh từ sớm. Họ cũng triển khai thế trận tương tự như SE ở ván trước với khả năng kiểm soát mục tiêu chặt chẽ, qua đó sớm có được Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ ở phút 25.

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports có vé đến MSI 2023 nhờ vô địch LEC mùa đông năm nay

Khi khoảng cách về vàng đã lên tới con số 12 nghìn thì nhiều người đã nghĩ đến ván đấu thứ 3. Tuy nhiên, SE đã kiên cường chống trả trong pha đẩy nhà kết thúc trận đấu của TS. Tận dụng sai lầm của đối thủ, SE đã bào vệ thành công nhà chính dù mất 2 trụ, đồng thời có pha quét sạch ở phút 27. Kể từ đây, Kassadin của Dia1 bắt đầu xanh và dần dần tạo nên áp lực đối với TS. Ở những pha giao tranh sau đó, SE liên tiếp giành chiến thắng và cân bằng khoảng cách về tiền, thậm chí là vượt lên dẫn trước.

Dia1 góp công lớn trong ván 2 với Kassadin giàu Sát Thương

Thừa thắng xông lên, SE nhanh chóng tìm ra công thức chiến thắng trong những pha tranh chấp. Sau khi có được Rồng Ngàn Tuổi, “Gà Hồng” đã nhanh chóng đẩy thẳng nhà của SE và giành chiến thắng ở phút 40. Màn lật kèo thần thánh này giúp SBTC Esports giành chiến thắng trọn vẹn 2-0 trong ngày ra quân, qua đó khẳng định sức mạnh cũng như tham vọng cạnh tranh chức vô địch ở VCS 2023 Hừng Đông.