LMHT: SE lại vắng mặt trong tuần 3 VCS, cộng đồng xôn xao trêu được “đặc cách đi CKTG”

Rất nhiều những lời khịa liên quan đến tuyên bố “70% đi CKTG” hay hỏi “SBTC đang được đặc cách vòng bảng à” được gửi đến SBTC.

Mới đây, không nằm ngoài những dự đoán của cộng đồng về việc SBTC sẽ mất tích tại tuần thứ 3 của VCS. Thì BTC cũng đã được thông báo về lịch mới của giải đấu này, với việc loại trừ SBTC ra khỏi các trận đấu mà không có giải thích nào kèm theo :

Đến nước này, thì chẳng còn nghi vấn gì nữa khi rất nhiều “người trong cuộc” của làng LMHT như HLV Ren, Tinikun cũng xác nhận rằng SBTC đang có vấn đề rất lớn. Và việc không hề đả động gì đến đội tuyển này của VCS cũng là có lý do của nó khi rất có thể đội tuyển này đang bị điều tra.

Trong lúc chờ đợi những thông tin chính thức, đây là cơ hội để người hâm mộ trêu đùa một cách thoải mái trước những thông tin liên quan đến SBTC.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLE chính thức lên tiếng về drama Clid, LCK vẫn khó đưa ra án phạt

Cụ thể, với những drama lớn nhỏ từ giai đoạn tiền mùa giải liên quan đến việc chia tay tuyển thủ, HLV,… cho đến những hành động làm phật lòng người hâm mộ của media, thì đây là dịp để “khịa” SBTC không thương tiếc được rất nhiều fan tranh thủ :

Với rất nhiều những lời khịa liên quan đến tuyên bố “70% đi CKTG” hay hỏi “SBTC đang được đặc cách vòng bảng à”, SBTC có thể nói đang đứng trước khủng hoảng truyền thông lớn nhất mà đội tuyển này gặp phải từ khi thành lập đến nay.

Cũng lạ là trong điều kiện bình thường, thì với những thông tin bất lợi liên tục đến đội tuyển được lan truyền như thế này đáng ngờ là SBTC lại không có động thái trấn an người hâm mộ hay ít nhất có một lời đính chính gì cả càng khiến người hâm mộ nghi ngờ hơn.