LMHT: Skin fanmade Fiddlesticks Tiệc Bãi Biển mang đến hương vị mới cho vị tướng này

Fiddlesticks Tiệc Bãi Biển mang đến thiết kế vô cùng tươi sáng, và qua đó sẽ cho người chơi thấy sự tương phản đầy thú vị.

Lấy cảm hứng từ những bộ skin mang chủ đề đối lập mà Riot từng mang đến trong LMHT, một game thủ có tên là Riceputtin đã tạo ra một skin Fiddlesticks vô cùng độc đáo với chủ đề mới lạ. Có thể thấy skin này thuộc dòng Tiệc Bãi Biển vốn vô cùng quen thuộc với game thủ LMHT:

Fiddlesticks là một vị tướng u ám, với rất nhiều skin theo mô-típ kinh dị hay đáng sợ, ngay cả những skin nhiều màu sắc nhất như Vệ Binh Tinh Tú xuất hiện cũng là do Fiddlesticks đã “ăn” và hấp thụ sức mạnh của một vệ binh khác nên hắn mới nắm giữ được sức mạnh của vũ trụ như thế này. Trong khi đó skin Fiddlesticks Tiệc Bãi Biển này lại vô cùng tươi sáng, và qua đó mang đến sự tương phản thú vị cho người chơi.

Về mặt cốt truyện, game thủ làm ra skin fanmade này cho biết Fiddlesticks Tiệc Bãi Biển là một trong những ý tưởng anh đã nung nấu từ lâu giờ mới có dịp thực hiện. Tuy biết rằng Fiddlesticks Vệ Binh Tinh Tú còn chưa ấm chỗ, nhưng xuất hiện thêm một skin fanmade dành cho chú bù nhìn ma quỷ cũng đã làm không ít fan của vị tướng này cảm thấy thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thể thức và lịch thi đấu Playoffs LCS và LEC Mùa Hè 2022

Fiddlesticks Tiệc Bãi Biển mang các gam màu sắc tươi sáng của một bãi biển đầy nắng và cát vàng từ đó tạo nên những điểm nhấn đáng chú ý cho skin này. Không chỉ vậy ngoại hình của một chú cá voi sát thủ  tạo nên sự thú vị của Fiddlesticks khi bên dưới sự hài hước của ngoại hình là sự nguy hiểm không kém của một trong những loài săn mồi đáng sợ nhất ở dưới đại dương.