LMHT: T1 đăng kí HLV Sky làm tuyển thủ dự bị để lách luật Riot

Để đáp ứng được yêu cầu của Riot về việc đăng kí đội hình, T1 đã có phương án bổ sung nhân tố dự bị vô cùng bất ngờ.

HLV “Sky” Kim Ha-neul sẽ chính thức được đăng kí là tuyển thủ trong đội hình T1 kể từ giai đoạn lượt về LCK Mùa Xuân 2023. Theo thông báo mới nhất từ quản lý Becker, đây là một sự bổ sung đội hình nhằm hợp thức hóa luật của Riot.

Thông báo chính thức từ T1

Theo luật thi đấu quốc tế của Riot (MSI và CKTG), mỗi đội tham dự phải đăng kí ít nhất một tuyển thủ dự bị. Tuyển thủ này phải có hợp đồng chính thức và được đăng kí ít nhất một vòng đấu ở giải LMHT quốc nội.” T1 Becker giải thích.

Hiện tại T1 đang có đội hình gồm 5 tuyển thủ chính thức và 4 HLV mà không có tuyển thủ dự bị nào. Mọi người đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày với mục tiêu tối thượng là trở thành đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới. Do đó, được sự đồng thuận của HLV trưởng Bengi cũng như cá nhân HLV Sky, chúng tôi sẽ đăng kí cho HLV này làm tuyển thủ dự bị với nickname là Skyyy. Điều này nhằm đảm bảo T1 có thể thuận lợi tham dự MSI, trong trường hợp đội giành được vé.

Theo đăng ký mà LCK mới cập nhật, Skyyy sẽ đảm nhận vị trí dự bị Đường Giữa đồng thời không còn danh xưng HLV T1 nữa. Tất nhiên, cộng đồng cũng dễ dàng hiểu rằng đây chỉ là những thay đổi trên mặt giấy tờ trong khi công việc cụ thể vẫn sẽ được giữ nguyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft thừa nhận DK thất bại vì quá tự mãn khi toàn thắng trong đấu tập và đầu mùa giải

Đồng thời, việc không cần tuyển thêm một nhân tố dự bị thực thụ cho thấy T1 vẫn đang rất tin tưởng vào bộ khung đội hình hiện tại. Cả Zeus, Oner, Faker, Gumayusi và Keria đã gắn bó trong suốt hơn một năm qua và cho thấy đây là tập thể có độ ổn định cao nhất trong tất cả các giải đấu.