LMHT: T1 lập kỷ lục ván đấu nhanh nhất trong màn hủy diệt KDF

T1 tiếp tục có một chiến thắng cực kì chóng vánh với tỉ số 2-0 trước Kwangdong Freecs ở LCK Mùa Xuân 2023.

Trước một KDF đang ngụp lặn ở nhóm cuối bảng xếp hạng với chuỗi 4 trận thua liên tiếp, T1 đã có phần cấm chọn khá thoải mái. Trong đó đáng chú ý nhất là sự trở lại của Aphelios và Thresh ở Đường Dưới.

Cặp đôi tướng này đã mất tích trong meta một thời gian dài nhưng với phong độ cao của Gumayusi và Keria thì lại trở nên cực kì nguy hiểm. Những cú Án Tử chuẩn xác của Hỗ Trợ T1 đã khiến cho bộ đôi bên phía KDF gặp nhiều khó khăn, từ đó nhanh chóng bị hủy diệt trong giai đoạn đi đường.

Với chất tướng mạnh sớm là Lee Sin, Oner cũng rất tích cực hỗ trợ Đường Dưới để T1 mang về những lợi thế cực lớn sau giai đoạn đi đường. Ngay khi Baron vừa xuất hiện chưa bao lâu, Faker và các đồng đội đã tiến vào tiêu diệt một cách dễ dàng. Cùng thời điểm đó, T1 cũng quét sạch KDF trước nỗ lực ngăn cản của đối thủ, đồng thời đẩy thẳng nhà chính kết thúc ván đấu ở 21 phút 38 giây. Đây chính là ván thắng nhanh nhất ở LCK Mùa Xuân 2023.

T1 vừa mang đến ván đấu nhanh nhất ở LCK Mùa Xuân 2023

Dù HLV CvMax đã mang đến phần cấm chọn đột biến trong ván 2 nhưng điều đó vẫn không giúp KDF có thể thay đổi tình hình. Một kịch bản tương tự diễn ra khi bộ đôi Gumayusi và Keria vẫn thi đấu rất xuất sắc và có hàng loạt mạng hạ gục chỉ sau 15 phút.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cassiopeia Đường Trên khuấy đảo rank Hàn trong 13.4

T1 tiếp tục triển khai thế trận lăn cầu tuyết như sách giáo khoa, kiểm soát Linh Hồn Rồng Đất, Baron rồi từ từ bóp nghẹt đối thủ. Những nỗ lực của KDF cũng chỉ giúp đội tuyển này kéo dài ván đấu đến phút 30. T1 ấn định chiến thắng 2-0 và vững vàng ở vị trí đầu bảng.