LMHT: T1 ra quân thắng lợi ở LCK Mùa Hè 2022, vẫn khiến fan thót tim với ván 2 nghẹt thở

T1 vừa có trận mở màn LCK Mùa Hè 2022 bằng thắng lợi 2-0 trước Nongshim Redforce, nhưng kịch bản của 2 ván đấu hoàn toàn trái ngược nhau.

Trong meta chống chịu của phiên bản 12.10, T1 vẫn cho thấy mình là đội tuyển có lối chơi máu lửa ở LCK. Ngay từ khâu cấm chọn của ván 1, nhà ĐKVĐ đã đưa ra những vị tướng rất chiến như Gangplank, Akali và đặc biệt là Yasuo trong tay Hỗ Trợ Keria để đi cùng với Senna.

Faker và các đồng đội vẫn cho thấy phong cách quen thuộc khi thi đấu áp đảo ở giai đoạn đi đường và tạo ra được khoảng cách tiền khá lớn từ trước phút 20. T1 từ từ kiểm soát các mục tiêu như Rồng, Trụ, Baron mà không cho NS có cơ hội phản kháng nào.

Khoảng cách 10 nghìn vàng đã được xác lập ở phút 25. Dù gặp đôi chút khó khăn trong khâu dứt điểm đối thủ nhưng T1 vẫn bình tình thực hiện chuẩn chỉ từng bước một. Qua đó, dứt điểm đối thủ ở phút 37 của ván đấu mà chỉ để mất duy nhất 1 điểm hạ gục.

NS đã thay đổi trong ván 2 khi chọn đội hình chủ động hơn nhiều. Điều này đã mang đến sự hiệu quả khi Taliyah đạt ngưỡng sức mạnh từ sớm và kiểm soát tốt ở khu vực Rồng. Chính điều này giúp NS có Linh Hồn Rồng Lửa từ khá sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chovy LCK Mùa Hè 2022: “Mặt Nạ Thống Khổ và Mũ Trụ Nguyền Rủa sẽ mạnh hơn nhiều so với Luden”

Dù vậy, T1 vẫn có những pha macro khá chuẩn chỉnh để giữ vững khoảng cách về tiền và không cho đối thủ tận dụng lợi thế cấu rỉa. Thế trận dần trở nên căng thẳng khi hai đội liên tục tranh chấp ở Rồng Ngàn Tuổi và Baron. T1 và NS lần lượt thi nhau có những mục tiêu này nhưng vẫn không thể nào kết thúc ván đấu.

Sau một pha giao tranh thắng lợi, NS đã quyết định tiến vào phá nhà chính của T1 nhưng nỗ lực thủ nhà của Ezreal trong tay Gumayusi là quá xuất sắc, cùng với đó là pha xử lý thông minh của Oner đã khiến cho NS phải trả giá. T1 tận dụng thời cơ qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-0 ở phút 47.