LMHT: “Thần tiễn” Viper về HLE “gánh tạ” là để gần gũi với bạn gái

Cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc mới đây đã phát hiện một lý do cực kì xác đáng khiến cho Xạ Thủ Viper quyết định gia nhập Hanwha Life Esports.

Sau khi nói lời chia tay EDward Gaming, Xạ Thủ Viper đã bày tỏ ý định được trở lại quê nhà Hàn Quốc thi đấu. Tuy nhiên việc tuyển thủ này tái gia nhập Hanhwa Life Esports là một điều khiến nhiều người bất ngờ.

Dù HLE được đầu tư mạnh được tạo nên một “super team” nhưng việc Viper gia nhập là điều khó ai dự đoán được. Trước đó, “Thần Tiễn” được cho là sẽ gia nhập một đội tuyển hàng đầu như Gen.G Esports hay Dplus KIA.

Viper đang tận hưởng kì nghỉ cùng bạn gái

Và kết quả ở LCK Mùa Xuân 2023 đã cho thấy thắc mắc của các fan là có cơ sở. Viper vẫn thể hiện một phong độ thi đấu xuất sắc nhưng rõ ràng những đồng đội còn lại thì không, do đó HLE chỉ đành dừng chân ở vị trí hạng 4 sau những thất bại ở vòng playoffs.

Có thể bạn muốn xem thêm: WBG sa thải HLV Easyhoon, sức ép quá lớn từ fangirl TheShy?

Tuy nhiên, lý do mà Viper có quyết định như thế mới đây đã được làm rõ. Một fan của Viper vừa phát hiện tuyển thủ này đang cùng bạn gái đi du lịch ở Nhật Bản. Dựa trên những bức ảnh mà fan này đăng tải, nhiều người xác nhận cô nàng đó chính là một nhân viên của HLE. Do đó, việc Viper gia nhập “super team” đầu năm 2023 là điều vô cùng dễ hiểu.

Đây là người đồng hành cùng “Thần Tiễn” từ thời ở GRF

Được biết, cô bạn gái này từng là quản lý của Griffin và đã quen Viper từ năm 2020. Điều này trùng khớp với những chia sẻ của CEO EDward Gaming. Ngay thời điểm Viper chia tay nhà vô địch CKTG 2021, ông chủ EDG đã tiết lộ rằng tuyển thủ này muốn về Hàn Quốc sau 2 năm yêu xa.

Trước đó, nhiều fan cảm thấy tiếc nuối cho Viper vì màn “gánh tạ” bất thành ở playoffs LCK Mùa Xuân 2023. Nhưng lý do trên đã làm rõ mọi thứ. Tuyển thủ sinh năm 2000 cũng đã có được chức vô địch ở LPL lẫn CKTG, vì thế việc lựa chọn trở về Hàn Quốc để gần gũi với gia đình, bạn bè cũng là điều dễ hiểu.