LMHT: TheShy cũng gặp phải vấn nạn buff bẩn khiến Faker đau đầu

TheShy sau khi thua thông 7 trận rank liền cũng phải phán rằng rank “sao lạ quá”, gần như không thể gánh nổi đồng đội.

Trong thời điểm hiện tại, khi các tuyển thủ chuyên nghiệp đã nghỉ ngơi, còn một số thì chuẩn bị cho MSI 2022 nhưng việc leo rank vẫn là công việc nhất thiết hàng ngày.

Tuy vậy không phải ai cũng suôn sẻ với công việc này, theo đó mới đây TheShy đã bực bội ra mặt và thể hiện sự tương đồng ý kiến với Faker. Rằng rank Hàn hiện tại có quá nhiều diễn viên để thực hiện buff bẩn :”Đồng đội của tôi thực sự  đánh quá kỳ lạ. Tôi cố gắng thế nào cũng không thay đổi được gì. Trong khi nhìn đối phương thì họ luôn rất mạnh, chắc chắn là mạnh hơn đồng đội của tôi.”

Việc buff bẩn elo tưởng chừng chỉ có ở Liên Quân Mobile, ấy vậy mà ở LMHT nó cũng là một vấn nạn tồi tệ và Faker nhận định nó sẽ sớm khiến game dead nếu Riot Games không sớm có biện pháp phòng ngừa. Theo đó một số game thủ trong cùng nhóm rank sẽ tìm trận cùng lúc với 1 mục tiêu duy nhất là gặp nhau để “giúp” acc đang muốn được buff thắng nhanh nhất có thể.

Chơi rank giải trí nhưng gặp toàn thánh diễn, TheShy thua thông 7 trận.

Việc chơi game một cách gian dối này dễ ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm game của những người chơi khác. Đến Faker trong thời gian trước còn phải phát cáu vì liên tục gặp những kẻ buff elo bẩn như thế này và tuyên bố sẽ nghỉ game nếu vấn nạn này tiếp tục xảy ra với mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mẹo hack tầm nhìn cực bá đạo từ Triệu Hồi Aery, hiệu quả hơn cả Mắt Vật Tổ

Đến giờ đây TheShy cũng nhận ra sự thật cay đắng và ngậm ngùi khi đồng đội của mình cũng đang “diễn” như thế trong rank.