LMHT: Tìm hiểu lối chơi Cassiopeia all lane từ Quad – top 1 thách đấu Hàn 1700 điểm

Quad hay SOLKA được biết đến là một trong những đường giữa sử dụng Cassiopeia tốt nhất thế giới với top 1 thách đấu Hàn 1742 điểm.

Giai đoạn nghỉ ngơi của playoffs và offseason của các tuyển thủ đã đến rất gần. Tại chế độ xếp hạng đơn, đặc biệt là Hàn Quốc, rất nhiều tuyển thủ đang try hard để chuẩn bị cho mùa giải mới. Không còn là những cái tên quen thuộc, một người chơi có tên Quad mới đang là người nắm giữ vị trí top 1 của máy chủ Hàn Quốc với 1742 điểm. Con số này chênh lệch tới hơn 200 điểm với người đứng thứ 2 là Viper – xạ thủ của HLE.

Về thông tin, Quad hay các bạn nếu có theo dõi LCK có thể đã biết tới chính là SOLKA, tuyển thủ đã từng thi đấu tại DRX khoảng thời gian 2020-2021. Dù mới chỉ 21 tuổi còn khá trẻ nhưng SOLKA đã quyết định tạm dừng việc thi đấu chuyên nghiệp và chuyển sang làm streamer dưới mái nhà Gen.G.

Là một người chơi đường giữa đã từng thi đấu chuyên nghiệp, bể tướng của Quad tương đối rộng. Nhưng nổi bật và được anh chàng sử dụng nhiều nhất có lẽ phải kể đến vị tướng Cassiopeia đã làm nên tên tuổi cũng như tỷ lệ thắng 88% trong các trận đấu xếp hạng. Vì các vị tướng tận dụng tốt combo trang bị Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Thiên Thần đều đã bị giảm sức mạnh nên Cassiopeia có thể là một lựa chọn tốt tại cả 3 khu vực đường các bạn có thể học hỏi và sử dụng.

Lối chơi của Quad với Cassiopeia cũng không có quá nhiều điểm đặc biệt so với thông thường. Điểm ngọc được ưu tiên cho Cassiopeia của Quad vẫn sẽ là Chinh Phục và nhánh Pháp Thuật với Dải Băng Năng Lượng và Thăng Tiến Sức Mạnh. Ba trang bị trấn phái được Quad ưu tiên sử dụng là Trượng Trường Sinh, Quyền Trượng Thiên Thần và Trượng Pha Lê Rylai, thứ tự lên tùy thuộc vào trận đấu. Sau đó sẽ là trang bị chống chịu như Tim Băng, Khiên Băng, Đồng Hồ Cát, Thú Tượng Thạch Giáp hoặc Dây Chuyền Chữ Thập tùy thuộc vào tình huống của trận đấu.

Xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.7

E sẽ là kỹ năng được tăng đầu tiên và cũng là tăng tối đa đầu tiên để Cassiopeia có lượng sát thương duy trì tốt nhất. Sau đó đương nhiên sẽ là Q – R và cuối cũng là W. Trang bị khởi đầu 90% các ván đấu sẽ là Nước Mắt Nữ Thần để tích stack sớm. Những combo quen thuộc của vị tướng này vẫn sẽ là dùng Q – W và nhả E đến chết. Chúc các bạn leo rank hiệu quả.