LMHT: Top 3 Xạ Thủ cực mạnh với bản cập nhật trang bị 13.10

Những sự thay đổi cực mạnh về bộ trang bị Xạ Thủ đã mang đến những lối chơi mới ở khu vực Đường Dưới trong phiên bản LMHT 13.10.

Bản cập nhật 13.10 đã mang đến hàng loạt sự điều chỉnh về cấp độ, chỉ số, nội tại của các trang bị, đặc biệt là ở vị trí Xạ Thủ. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của 4 trang bị Thần Thoại mới khiến cho các lên đồ của vị trí này có sự biến chuyển lớn.

Kog’Maw

Với việc Cuồng Đao Guinsoo trở thành trang bị Thần Thoại, Kog’Maw ngay lập tức lấy lại vị thế khi sở hữu với tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn cực kì cao ở mọi máy chủ.

Giờ đây, vị tướng Xạ Thủ đời đầu của LMHT không cần đợi quá lâu để đạt ngưỡng sức mạnh như trước. Sự kết hợp giữa Cuồng Đao Guinsoo mới cùng chiêu W – Cao Xạ Ma Pháp giúp cho Kog’Maw thực sự trở thành cỗ máy Sát Thương ở giữa trận.

Tiếp theo đó, Cuồng Cung Runaan và Móc Diệt Thủy Quái sẽ bổ sung khả năng gây Sát Thương trong giao tranh. Sở hữu lượng Sát Thương hỗn hợp lớn và gây theo phần trăm Máu, Kog’Maw thực sự không ngán ngại bất kì vị tướng chống chịu nào. Tất nhiên, ngọc Nhịp Độ Chết Người luôn là lựa chọn phù hợp cho tướng hyper carry kiểu này.

Jhin

Phong Thần Kiếm đang là lựa chọn đầu tiên của nhiều Xạ Thủ trong 13.10, và Jhin cũng không phải ngoại lệ. Với nội tại Tích Điện, Jhin sẽ bổ sung thêm uy lực cho 4 viên đạn của mình, đồng thời cũng tương tác khá tốt với ngọc Bước Chân Thần Tốc.

Tiếp theo đó, người chơi có thể chọn giữa Vô Cực Kiếm để tối ưu hóa Sát Thương hoặc Cung Phong Linh để gia tăng độ cơ động cho Jhin. Đại Bác Liên Thanh là lựa chọn an toàn ở vị trí thứ ba, còn trong trường hợp đối thủ có nhiều chống chịu thì Nỏ Thần Dominik là một trang bị không tồi.

Nhìn chung thì lối chơi của Jhin giờ đây phụ thuộc hoàn toàn vào Sát Thương Chí Mạng thay vì Sát Lực và hỗ trợ tầm xa. Kết hợp với Nội Tại của vị tướng này cũng điểm ngọc và bộ trang bị sẽ mang đến khả năng thả diều tốt nhờ Tốc Độ Di Chuyển cao, đặc biệt khi có thêm Giày Bạc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cách tận dụng Vọng Âm Helia mà không cần tướng Hỗ Trợ dạng buff

Ezreal

Kể từ khi Đoản Đao Navori được chỉnh sửa trong 13.10, người chơi Ezreal đã không còn phải đau đầu để tìm trang bị Thần Thoại cho vị tướng này. Tất nhiên, hai món trấn phái trước đó vẫn là Lưỡi Hái Linh Hồn và Thần Kiếm Muramana.

Với khả năng giúp hồi chiêu nhanh nhờ các đòn đánh cơ bản, Ezreal sẽ cực kì cơ động trong giao tranh với chiêu E – Dịch Chuyển Cổ Học được hồi liên tục.

Trong khi đó, nhờ có 40% Tỉ Lệ Chí Mạng, những đòn đánh thường của vị tướng này giờ đây cũng rất chất lượng. Qua đó, gia tăng khả năng dồn Sát Thương khi kết hợp với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công. Tất nhiên, lối chơi chủ đạo của Ezreal vẫn là cấu rỉa tầm xa với chiêu Q nhưng giờ đây vị tướng Xạ Thủ này đã có thêm những điểm mạnh khác để phát huy trong các tình huống khác nhau.