LMHT: Truy tìm cao thủ gốc Việt “Duong pro”, người “bán hành” cho T1 ở Champions Queue

Trong lúc theo dõi các tuyển thủ T1 tham gia Champions Queue, cộng đồng fan LMHT đã phát hiện một cái tên khá quen thuộc, “UCI Duong pro”.

Với sự tham gia của các tuyển thủ tham dự CKTG 2022, các trận đấu ở Champions Queue trong những ngày qua thực sự thu hút được sự đông đảo của khán giả trên toàn thế giới. Trong đó đáng chú ý nhất trong ngày hôm qua 29/9 là sự tham gia của các tuyển thủ T1.

Faker và các đồng đội nhanh chóng nhận được sự chú ý không chỉ từ các fan mà cả những tuyển thủ Bắc Mỹ. Và không thể các fan thất vọng, “Quỷ vương” và đồng đội ngay lập tức có những màn thể hiện khá ấn tượng. Tuy nhiên, cộng đồng fan Việt đã phát hiện một nhân vật khá đặc biệt xuất hiện trong các trận đấu này, đó là một người chơi với nickname là “UCI duong pro”, một cái tên được cho là đậm chất Việt Nam.

Cái tên “duong pro” nổi bật giữa dàn tuyển thủ T1

Góp mặt trong một trận đấu gồm 3 tuyển thủ T1 là Zeus, Gumayusi và Asper, người chơi “duong pro” này đã thi đấu cực kì xuất sắc với con bài Graves Đi Rừng. Với KDA lên tới 21/3/9, duong pro đã thực sự làm lu mờ T1 Oner bên phía team đối diện và dễ dàng mang về chiến thắng cho đội mình.

Duong pro cũng đang stream khá thường xuyên và trò chuyện bằng tiếng Việt cùng fan

Ngay lập tức cộng đồng đã truy tìm danh tính của cao thủ này và nhận được nhiều thông tin hết sức thú vị. Duong pro có tên là Duong Tran, một tuyển thủ gốc Việt thực thụ và hiện đang thi đấu có UCI Esports, đội tuyển LMHT bán chuyên của trường đại học California Irvine ở Mỹ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Champions Queue sôi nổi trước thềm CKTG 2022: Xiaohu gây gổ với sao Thổ, tổ đội T1 được săn lùng

Duong pro thường xuyên góp mặt trong top 10 Champions Queue

Đây không phải là mùa đầu tiên mà tuyển thủ này thi đấu ở Champions Queue, ở những mùa giải trước có thời điểm Duong pro đã leo lên tới vị trí top 5, sánh ngang với hàng loạt những tuyển thủ chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ. Trong phần thông tin trên Twitter cá nhân, tuyển thủ này cũng ấp ủ dự định sẽ tiến lên con đường chuyên nghiệp nếu có cơ hội.