LMHT: Tướng mới Họa Sư sẽ giới thiệu một cơ chế hoàn toàn mới??

Cơ chế vẽ trực tiếp lên bản đồ có thể khó thực hiện trong quá khứ, nhưng có thể nó sẽ xuất hiện trong tướng Họa Sư sắp ra mắt 2023 của LMHT.

Một số thiết kế tướng thú vị trong Liên minh huyền thoại chưa bao giờ xuất hiện trên máy chủ trực tiếp bởi vì sau đợt thử nghiệm thì Riot Games nhận ra nó không phù hợp với meta hay cơ chế của chúng vẫn chưa thể thực hiện với công nghệ hiện tại.

Năm nay chúng ta đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của tướng mới nhất, Milio, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu cho dàn tướng mới vào năm 2023. Cho đến nay, chúng ta biết rằng Naafiri, Sát Thủ Darkin, sẽ là tướng tiếp theo xuất hiện, và rằng một tướng ma cà rồng u ám cũng đang được chuẩn bị đưa vào game.

Tuy nhiên, đặc biệt nhất trong số này có lẽ là vị tướng mang biệt danh Họa Sư với một số tính năng mới đầy hấp dẫn trong bộ công cụ của nó. Chưa kể, Riot đang đưa khái niệm này trở lại từ nhiều năm trước.

Thợ đào dữ liệu BigBadBear đã phát hiện ra một cuộc phỏng vấn cũ với Riot Meddler – trưởng thiết kế dự án LMHT, trong đó anh ta từng đề cập đến một tướng pháp sư có thể sử dụng pháp thuật từ mực vô cùng nghệ thuật.

Cụ thể, nghệ thuật ở đây ám chỉ việc có thể phác họa kỹ năng của họ bằng cách vẽ lên thẳng địa hình trong quá trình dùng chiêu (kiểu laser của Viktor nhưng tự do hơn).

Khía cạnh quan trọng nhất trong bộ kỹ năng của họ sẽ là chiêu cuối, cho phép người chơi tạo ra địa hình trên bản đồ. Điều này sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề nên vị tướng này đã biến mất trong quá khứ, nhưng có lẽ Riot đã tìm ra cách thực hiện nó nhiều năm sau, cụ thể là bây giờ với Họa Sư sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan LPL tranh cãi vì Bin phải xin lỗi 369 sau màn trashtalk cực gắt

Đầu tiên có thể nói ý tưởng này khá là khó thực hiện vì vấn đề hỗn loạn khó nhận biết và xử lý trong giao tranh tổng, tuy vậy biết đâu đấy nó lại biến thành một điểm độc đáo riêng biệt khiến vị tướng Họa Sư sắp tới khác hẳn những tướng khác thì sau.