LMHT: VCS 2023 Season Kick-off công bố thể thức thi đấu đậm chất giải trí

Giải đấu khỏi động trước thềm mùa giải mới VCS 2023 Season Kick-off hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu thú vị với dàn tuyển thủ ngôi sao cùng thể thức mới lạ.

Để chuẩn bị bước vào mùa giải mới với nhiều thay đổi, giải khởi động VCS 2023 Season Kick-off sẽ là nơi để các tuyển thủ cũng như khán giả làm nóng trước khi bắt đầu bước vào những tuần đấu đầy căng thẳng.

Như đã thông báo từ trước, giải đấu khởi động này có sự góp mặt của 10 tuyển thủ ngôi sao thuộc 6 đội tham dự VCS 2023 (còn 2 đội chưa xác định). Người Đi Rừng Levi và Xạ Thủ Artemis sẽ chia nhau dẫn dắt đội hình với 8 tuyển thủ gồm Artifact, Shogun, Glory, Hasmed, Palette, Kiaya, Taki, DNK.

Giải đấu có sự góp mặt của 10 tuyển thủ hàng đầu VCS

Với một trận đấu duy nhất (theo thể thức BO3), Ban tổ chức muốn mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhất, mang đậm tính VCS All Star. Vì thế, mới đây thì thể thức của VCS 2023 Season Kick-off đã được công bố với những thay đổi đáng chú ý ở phần cấm chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: WBG lội ngược dòng 3-2 trước OMG tại Weibo Cup, SofM khen đội hình mới giữ truyền thống “nhà cái”

Thể thức này hứa hẹn mang đến những lượt chọn tướng độc đáo

Theo đó, cả hai đội sẽ không được cấm bất kì vị tướng nào, qua đó những tuyển thủ sẽ có điều kiện chọn tướng thuận tay nhất của mình. Đồng thời, các tuyển thủ tham gia cũng không được chọn lại tướng ở ván trước.

Trước thể thức này, cộng đồng mong chờ một trận đấu mãn nhãn và có tính giải trí cao. Đặc biệt, người hâm mộ mong muốn trận đấu này sẽ kéo đến ván thi đấu thứ ba để có thể xem thật nhiều tướng nhất có thể từ những tuyển thủ hàng đầu VCS. Giải đấu khởi động VCS 2023 Season Kick-off dự kiến diễn ra vào ngày 10/1.