Zeros được fan kêu gọi unban sau vô địch NTCS Mùa 3, MessBa có chiếc cúp trong lòng người hâm mộ

NTCS Mùa 3 2022 đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho Zeros, người hâm mộ đang kêu gọi Unban cho Dế và MessBa cũng đã có cúp.

NTCS Mùa 3 2022 đã chính thức khép lại sau 11 ngày thi đấu “căng thẳng” giữa các streamer và player bán chuyên. Hôm qua, trận chung kết tổng của giải đấu đã diễn ra giữa Chaosknight – CK của Zeros và NE của streamer Thầy Giáo Ba. Tuy nhiên đã không có bất ngờ nào xảy ra khi đội hình Cháo Nái của Zeros đã dành chiến thắng thuyết phục 3-1 với thế trận tương đối áp đảo.

Ván 1 là một trận đấu tương đối chênh lệnh khi CK sử dụng đội hình 2 đấu sĩ có rất nhiều lợi thế tại các khu vực đường. Người đi rừng Goodboy của đội cũng áp đảo hoàn toàn MessBa trong khu vực rừng khi tạo được rất nhiều lợi thế cho đồng đội. Chiến thắng trong ván đấu đầu tiên là tương đối dễ dàng dành cho Dế và đồng đội.

Kịch bản của các ván đấu sau đó đã có lợi hơn rất nhiều dành cho Thầy Giáo Ba cũng đồng đội ở giai đoạn đầu trận nhưng sau những tình huống sai lầm, có baron để bị bắt lẻ cả đội trong ván 2, thất bại trong những tình huống giao tranh then chốt trong ván 4, NE chỉ kịp có một chiến thắng trong ván 3 như để tránh thua trắng trong trận chung kết mà thôi.

Phỏng vấn sau trận đấu khi tuyển thủ MessBa đã lén lau xong nước mắt chia sẻ: “Mọi người đến đây đông đủ như vậy là vui rồi. Thật ra anh là người do ban tổ chức cài vào để làm trận đấu căng thẳng và hấp dẫn thêm một xíu thôi. LMHT cũng đang trong quá trình chuyển đổi từ phát hành này sang nhà phát hành khác thì Dế – Zeros đang có cơ hội quay trở lại thì chức vô địch này anh nhường lại cho Dế. Anh tạo cơ hội này để Dế có được Global, À unban…”

Xem thêm: WBG lội ngược dòng 3-2 trước OMG tại Weibo Cup, SofM khen đội hình mới giữ truyền thống “nhà cái”

Zeros cùng đồng đội đã chính thức lên ngôi vô địch NTCS Mùa 3 còn MessBa không phải là Messi và có lẽ mana đã được Thầy Giáo Ba dùng hết trong trận chung kết nhánh thua trước đó. Sau trận đấu, thực sự đã có rất nhiều người hâm mộ kêu gọi Unban Zeros và Thầy Giáo Ba cũng đã có chiếc cúp đầu tiên với tựa game LMHT ở độ tuổi 34 chính là chiếc cúp trong lòng người hâm mộ còn danh hiệu về nhì vẫn còn đó.