LMHT: Vượt qua Canyon và Deft, LSB Clozer tự tin giữ vững vị trí đầu bảng MVP

Người chơi Đường Giữa của Liiv SANDBOX, Clozer đang có những màn trình diễn vô cùng nổi bật trong hai tuần đầu tiên ở LCK Mùa Xuân 2023.

Với 3 trận thắng liên tiếp, LSB đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023 sau hai tuần thi đấu đầu tiên. Đội tuyển này có cùng số trận thắng với Dplus KIA và Gen.G Esports và chỉ kém mỗi T1.

So với đội hình đứng hạng ba ở LCK Mùa Hè 2022, LSB đã có nhiều sự thay đổi khi chỉ giữ lại Đường Giữa Clozer và Hỗ Trợ Kael, đồng thời bộ ba tân binh đều là những cái tên ít kinh nghiệm như Burdol, Willer và Envyy. Vì thế, thành tích hiện tại của đội tuyển này thực sự khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Bảng xếp hạng MVP ở LCK Mùa Xuân 2023

Một trong những nguyên nhân giúp LSB đang bay cao đó là phong độ xuất sắc của Clozer. Tuyển thủ Đường Giữa này đang dẫn đầu bảng xếp hạng MVP với 400 điểm, đứng trên những ngôi sao hàng đầu khác như Canyon, Deft hay Oner (300 điểm).

Tài năng trẻ sinh năm 2003 vẫn giữ vững khả năng đi đường mạnh mẽ, tự tin đồng thời cải thiện khá nhiều về bể tướng cũng như lối chơi trong giao tranh và phối hợp với đồng đội. Trong bài phỏng vấn mới đây với Kookmin Ilbo, Clozer không ngần ngại đặt mục tiêu giữ vững vị trí dẫn đầu trong cuộc đua MVP trong mùa giải năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 có cơ hội thắng 4-0 ở tuần thi đấu thứ 3 LCK Xuân 2023

Cựu tuyển thủ T1 vừa có màn thể hiện Irelia xuất sắc trong trận gặp BRION Esports

Tôi muốn duy trì hạng 1 trên bảng xếp hạng MVP và mang đến cho các fan những trận đấu mãn nhãn. Tôi nghĩ mình đã trưởng thành hơn sau khi giành được kết quả tốt ở mùa giải năm ngoái. Tôi vẫn giữ được sự tự tin trong lối chơi, đồng thời cũng có những thay đổi theo chỉ đạo của Ban huấn luyện để cải thiện bản thân.” Clozer chia sẻ.

Ví dụ như việc chọn Irelia ở phiên bản hiện tại, tôi cảm thấy không vấn đề gì vì tự tin vào kỹ năng của mình. Mặc dù lựa chọn này có mức độ mạo hiểm cao nhưng nếu bạn kiểm soát lính tốt, tự tin trao đổi thì khả năng lăn cầu tuyết rất tốt. Tất nhiên, nhiều tuyển thủ khác sẽ tránh chọn Irelia vì đây là tướng dễ bị gank và hơi khó triển khai.