LMHT: Xuất hiện mẹo “hack” x5 chỉ số phòng thủ cho đồng minh của Rell

Rell là một trong những vị tướng ít được quan tâm nhất LMHT, nhưng cô ta lại có cho mình bug hack chỉ số – giúp tạo lợi thế không nhỏ.

Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép có lẽ là một trong những vị tướng ít được quan tâm nhất hiện giờ trong meta của LMTH, dù chỉ mới ra mắt gần đây thôi nhưng quá khó dùng mà chưa chắc hiệu quả khiến Rell chưa bao giờ trở thành lựa chọn lựa rank của phần đông game thủ LMHT.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu một mẹo “hack” kỹ năng, giúp những main Rell ít ỏi ngoài kia có thể tận dụng và tiếp tục tận hưởng vị tướng bị đánh giá thấp này.

Cụ thể, mẹo này áp dụng với kỹ năng E Liên Kết Từ Trường :

Rell kết nối với một đồng minh bằng lực từ trường, cho họ thêm Giáp và Kháng Phép khi ở gần.

Rell có thể tái kích hoạt kỹ năng này để phá vỡ liên kết, làm choáng kẻ địch xung quanh hoặc ở giữa cô và đồng minh kết nối.

Tạm bỏ qua phần tái kích hoạt trong kỹ năng này, chúng ta chỉ quan tâm đến chỉ số phòng thủ (Giáp/Kháng Phép) mà nó cho thôi. Theo đó, mẹo để x2,x3 thậm chí là x5 chỉ số này lên có thể thực hiện được chỉ bằng cách tái kích hoạt liên kết với đồng minh liên tục.

Đầu tiên bạn cần phải liên kết với đồng minh (trong phạm vi cho phép của kỹ năng), sau đó bước ra khỏi tầm liên kết và nhấn E lên đồng minh lần nữa (để Rell chạy về phía đồng minh) thì chỉ số sẽ x2 lên. Kế tiếp chúng ta sẽ bước ra khỏi phạm vi kỹ năng một lần nữa, và nhảy về phía đồng minh (dùng W1 Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp) và nhấn E tiếp tục liên kết thì chỉ số sẽ x3 lên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Canyon: “Người Đi Rừng sẽ có lại khả năng gánh đội trong mùa 2023”

Theo như người tìm ra mẹo hack này cho biết, bạn có thể làm nó lên đến 5 lần để có thể x5 lượng chỉ số phòng thủ mà Rell cho đồng minh. Để làm được mẹo này thì chúng ta sẽ bước ra khỏi tầm kỹ năng một chút -> đi nhẹ vào tầm và dùng E (x4) -> đi ra (x4) -> đến lần thứ 5 thì dùng W1 để nhảy vào và nhấn E.

Rell cho Lucian lên đến 700 giáp và 500 kháng phép khi full đồ

Chỉ cần bạn không liên kết với bất kỳ tướng nào khác thì lượng cộng dồn này vẫn được giữ nguyên, và bất kể lúc nào bạn nhấn E thì đồng minh kia cũng được x5 chỉ số phòng thủ. Và thậm chí lượng chỉ số này còn có thể được cộng dồn lên đến vô hạn nếu làm đúng bước, nhưng lần thứ 5 là quá đủ để tạo nên lợi thế không nhỏ trong khâu đi đường.

Đây chắc là mẹo vô cùng hữu ích với những người chơi duo – nhận về vô số lợi thế ban đầu và sau đó cũng không hề lo sợ lao vào mở giao tranh cùng Rell.

Có lẽ vì Rell là một vị tướng khá đáng quên với cả người chơi lẫn Riot Games mà lỗi nghiêm trong đến giờ vẫn chưa được sửa, có lẽ phải chờ đến khi Rell được làm lại thì chúng mới có thể bị biến mất hoàn toàn được.