Valorant: Map đấu mới chính thức được ra mắt vào đầu năm 2023

Mở màn năm 2023, Valorant chính thức cho ra mắt map đấu mới và sẽ cùng với Split thay thế cho Bind và Breeze tại map pool.

Theo thông tin được tiết lộ từ ValorLeaks, Valorant sẽ mở màn cho một năm 2023 bùng nổ với một map đấu mới. Những hình ảnh và giọng nói đầu tiên của Fade đã được công bố với hiệu ứng hình ảnh map đấu không có quá nhiều điểm khác biệt so với các bản đồ trước đó được ra mắt trong Valorant.

Trailer chính thức và tên gọi của map mới sẽ được ra mắt vào ngày kia, thứ 5 ngày 05/01 và gameplay cũng được trình làng game thủ ngay trong tuần này. Trong khi đó map đấu mới sẽ chính thức cập bến các máy chủ vào tuần sau, dự kiến vào thứ 5 hoặc thứ 6.

Sau Pearl, đây sẽ là bản đồ thứ 9 trong Valorant và theo những thông tin được công bố trước đó, bản đồ mới sẽ ngay lập tức nằm trong map pool của Valorant trong tháng 01/2023. Cùng với đó là sự trở lại của Split sau khoảng thời gian Pearl được sử dụng tại các trận đấu thường, xếp hạng và cả đấu trường chuyên nghiệp.

Có map được sử dụng cũng sẽ có map đấu bị loại bỏ. Hai map đấu được nhiều game thủ khá yêu thích trong thời gian vừa rồi là Bind và Breeze sẽ chính thức bị loại bỏ khỏi các chế độ chính của Valorant. Theo thông tin được tiết lộ, cả hai sẽ nghỉ ngơi một thời gian, được chỉnh sửa và thiết kế thêm các lối chơi mới giống như Split và cũng sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Xem thêm: Valorant sẽ chính thức xuất hiện tại SEA Games 32, cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam?

Hãy cùng chờ đó thông tin về map đấu mới, map đấu thứ 9 của Valorant sẽ ra mắt trong thời gian tới và cùng học lại từ đầu nhé.