Lộ diện top 8 ĐTCL APAC Circuit mùa 8.5 vòng loại Việt Nam, GD Royal 2 lần góp mặt tại SEA

ĐTCL APAC Circuit Mùa 8.5 vòng loại Việt Nam kết thúc vòng 1, 8 tuyển thủ xuất sắc đầu tiên chính thức lộ diện.

Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng, ĐTCL APAC Circuit mùa 8.5 vòng loại thứ 3 khu vực Việt Nam đã tìm ra 8 tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại vòng loại SEA. Những tuyển thủ lần lượt là GD Royal, VN Shaw1 TFT, VN GFVtt, SBTC Ngọc 6 Múi, oOLongtime, SBTC NTH, BG Báo Đen và SBTC Béng T.

Trong số những tuyển thủ xuất sắc tại mùa 8.5, chỉ có GD Royal là tuyển thủ giữ được phong độ cao sau vòng loại của mùa 8. “Đầu tàu” clan GD tiếp tục thể hiện phong độ ổn định, lối đánh chắc chắn và vượt qua nhiều đối thủ để một lần nữa chinh chiến tại vòng loại SEA sắp tới. Ngoài ra, một số cái tên đã quen mặt với các cờ thủ của ĐTCL cũng lọt top 8 có thể kể đến Ngọc 6 Múi, VTT, Shaw từ team GF, một số thành viên mới từ SBTC.

Khá đáng tiếc khi các thành viên của SVM và HnZ cũng như các clan khác đã bị loại dù rất nhiều tuyển thủ đã lọt vào vòng 32 trước đó.

Về meta của giải đấu, sau khi nhận được chỉnh sửa trong phiên bản 13.7, 2 đội hình mà cá nhân mình khi theo dõi thấy các tuyển thủ sử dụng nhiều cũng như thường xuyên đạt được thứ hạng cao Ma Pháp Sư Ngưu Binh và các biến thể khác nhau của Rút Súng Nhanh, ưu tiên kẹp Garen Vệ Quân hoặc Thần Giáp để tank. Đương nhiên đội hình 5 tiền Exodia với Ultimate Ezreal và Samira vẫn giúp các game thủ có khả năng top 1 cao.

Xem thêm: Peanut và Ruler chúc nhau “thua” tại playoffs nhưng kết quả nó lạ lắm

Tuy nhiên, chúng ta sẽ còn 1 vòng loại nữa sẽ diễn ra vào tuần sau để tiếp tục tìm kiếm 8 cái tên xuất sắc tiếp theo tham dự vòng loại SEA sắp tới. Đương nhiên mục tiêu chung của cả 24 tuyển thủ đại diện Việt Nam sẽ là 3 tấm vé tới CKTG ĐTCL sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tới.