Loạn Chiến Mobile mang đến làn gió tươi trẻ cho cộng đồng eSports Việt Nam

Là một cái tên mới nhưng có thể thấy rằng Loạn Chiến Mobile thực sự là tựa game có tiềm năng phát triển theo hướng eSports ở Việt Nam.

Kể từ khi Loạn Chiến Mobile được ra mắt ở Việt Nam vào cuối tháng 7/2022, tựa game này đã được quảng bá vô cùng mạnh mẽ. Nhà phát hành Funzy không ngại ngần đặt ra tham vọng đưa Loạn Chiến Mobile trở thành một môn eSports mới, sẵn sàng cạnh tranh với hàng loạt tên tuổi đi trước.

Những bước đầu tiên, đội ngũ phát hành Loạn Chiến Mobile đã tổ chức một buổi họp báo với quy mô lớn để giới thiệu rộng rãi tựa game này. Với sự tham gia của hàng loạt cựu tuyển thủ, streamer có tiếng trong làng game Việt, cái tên Loạn Chiến ít nhiều đã ghi dấu ấn trong cộng đồng game thủ, đồng thời thu hút được lượng lớn người chơi mới.

Địa hình trong Loạn Chiến Mobile là một điểm đáng chú ý

Đây vẫn là tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng mobile, vì thế nhiều người nghi ngờ về sự cạnh tranh so với những tượng đài khác như Liên Quân Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Thế nhưng, Loạn Chiến Mobile có những nét mới, thực sự có tiềm năng để trở thành nhân tố mới trong làng eSports Việt Nam.

Ngoài những yếu tố kế thừa của các tựa game MOBA 5v5, Loạn Chiến Mobile có nhiều sự đổi mới độc đáo trong cách chơi. Từ việc bản đồ có nhiều địa hình cao thấp cho tới không bụi rậm, qua đó giúp người chơi mới dễ dàng làm quen và tập trung tối đa về mặt kỹ năng hơn.

Chế độ chơi cờ cũng xuất hiện từ ngày đầu

Không giống như những game mới khác, Loạn Chiến Mobile còn có rất nhiều chế độ chơi từ đánh thường, xếp hạng truyền thống cho tới Cờ Loạn Chiến hay các chế độ Thám Hiểm mô phỏng dòng game Thẻ Tướng – Vượt Ải.

Số lượng tướng và trang phục trong game cũng vô cùng đa dạng, với hơn 120 tướng thì người chơi sẽ có rất nhiều thời gian để khám phá cũng như thông thạo. Không nhiều người chơi từng trải nghiệm phiên bản quốc tế của Loạn Chiến Mobile, vì thế đây là vùng đất hứa để toàn bộ game thủ có khởi đầu như nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Loạn Chiến Mobile và quá trình xây dựng cộng đồng eSports cực kì vững chắc

Cộng đồng Loạn Chiến đang ngày càng phát triển

Xét về yếu tố cộng đồng, Loạn Chiến Mobile cũng bước đầu xây dựng khá tốt khi thu hút đông đảo người chơi trên khắp mọi miền đất nước. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có trên 10 group cộng đồng ở các tỉnh thành khác nhau, giúp kết nối game thủ từng khu vực lại với nhau.

Dù chỉ ra mắt chưa tròn một tháng, Loạn Chiến Mobile đã ngay lập tức có rất nhiều sân chơi cộng đồng. Hàng loạt giải đấu được mở ra từ những tổ chức eSports uy tín như Saigon Phanton, GTV, ROY… cho đến những giải báo chí với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Có thể thấy đây là tiền đề để thu hút những tổ chức đầu tư đội tuyển chuyên nghiệp, sẵn sàng chờ đợi Loạn Chiến Mobile ra mắt giải eSports chính thức vào thời điểm cuối năm 2022.

Ở thời điểm hiện tại, các game thủ Loạn Chiến Mobile cũng có thể đăng ký tham gia giải đấu XTV Cup Loạn Chiến – giải bán chuyên nhưng được tổ chức cực kì chuyên nghiệp, với tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đăng ký giải đấu ngay: https://bit.ly/3CiaPHs

Chi tiết thông tin giải đấu xem tại đây.

Các bạn có thể theo dõi giải đấu tại:

Trang chủ: https://www.xemgame.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xtv.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/xtvesports