MC Candice bị chỉ trích vì màn phỏng vấn thiếu tinh tế ở MSI 2023

Một MC kì cựu trong làng LMHT như Candice Dư Sương cũng phải gặp một sự cố đáng trách trong phần phỏng vấn tuyển thủ ở MSI 2023.

Candice Dư Sương là một nữ MC hàng đầu ở LPL và là gương mặt quen thuộc ở những giải LMHT quốc tế. Với khả năng dẫn dắt lưu loát cùng vẻ ngoài xinh xắn, cô nàng này luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng fan Trung Quốc lẫn quốc tế.

Tuy nhiên, cô nàng này mới đây đã gặp một sự nhầm lẫn tai hại trong buổi phỏng vấn ở MSI 2023. Sau chiến thắng của PSG Talon trước Detonation FocusMe, MC Candice đã phỏng vấn người Đi Rừng Junjia. Đây là tuyển thủ tiềm năng và từng góp mặt trong đội hình vô địch CKTG 2021 của EDward Gaming.

MC Candice đã nhầm lẫn giữa 2 skin Viego

Sau hàng loạt câu hỏi về trận đấu, nữ MC đã hỏi Junjia rằng tại sao tuyển thủ này lại chọn skin EDG Viego. Người Đi Rừng của PSG đã nhanh chóng đáp lại rằng muốn “mượn vía” vô địch từ người đàn anh JieJie.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinikun đánh giá Kati bị “choke”, GAM cần sớm cải thiện tâm lý

Sự việc tưởng như chẳng có gì đáng nói nhưng cộng đồng ngay lập tức nhận ra điều sai trong câu hỏi trên. Trong trận đấu gặp DFM, Junjie đã không sử dụng skin EDG Viego mà là một bản đa sắc có màu giống với skin đó. Candice đã không nhận ra điều này và câu trả lời của Junjia được xem là để “chữa ngượng” cho nữ MC.

JunJia đã hơi bối rối trước câu hỏi khó từ nữ MC

Ngay lập tức, cộng đồng fan Trung Quốc đã chỉ trích Candice vì mắc lỗi sơ đẳng. Ngoài ra, câu hỏi của cô cũng được cho là thiếu tinh tế. Junjia là tuyển thủ trong đội hình vô địch CKTG 2021 cùng EDG nhưng đã không ra sân trận đấu nào ở giải đó, vì thế đã không có skin riêng cho mình. Và màn nhắc lại của Candice được xem “chạm vào nỗi đau” của tuyển thủ trẻ này.

Cô nàng MC nhanh chóng xin lỗi các fan và chấp nhận mọi lời chỉ trích

Không lâu sau đó, MC Candice cũng đã có bài đăng xin lỗi trên Weibo cá nhân vì màn phỏng vấn đầy thiếu sót. Cô cho biết mình sẽ rút kinh nghiệm để không mắc lỗi tương tự trong những lần kế tiếp.