Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Nidalee trở thành tướng giúp bạn có thể lấy Ấn Tộc/Hệ siêu chuẩn sau 12.13

Mẹo lợi dụng Nidalee vừa xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 12.13 này cũng khá giống với việc lợi dụng Lulu hay Corki trong mùa 6.

Trong thời gian trước nếu lắp ấn Thượng Long cho những vị tướng có giá trị cao, thì sẽ không khó để người chơi sở hữu được những quân cờ 5 vàng 3 sao chất lượng. Chính vì vậy, không ít người chơi tin rằng, nếu sở hữu được ấn tộc hệ Thượng Long xem như đã đạt 50% điều kiện chiến thắng.

Có lẽ vì cảm nhận được sức mạnh có phần “lost teach” của ấn Thượng Long, nên dù món trang bị này đã rất hiếm khi xuất hiện trong ĐTCL thì trong phiên bản 12.13 Riot quyết định xóa sổ luôn. Nghĩa là người chơi không thể có được nó bằng bất kỳ cách nào nữa (sách chọn Ấn, Lõi)….

Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Nidalee trở thành tướng giúp bạn có thể lấy Ấn Tộc/Hệ siêu chuẩn sau 12.13

Tuy vậy mất cái này được cái kia bù lại, cũng nhờ thế mà một vị tướng khác trong Tộc Thượng Long lại được hưởng lợi khi trở thành tướng giúp người chơi có thể lấy những Ấn Tộc/Hệ khác siêu chuẩn.

Cho những ai chưa biết thì bạn có thể chi phối phần nào đó các Ấn Tộc/Hệ rớt ra từ sách nếu trên bàn có vị tướng mang trong mình bộ Tộc/Hệ không thể chế được. Hiện tại trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 chỉ có một vài Hệ như thế, đó là :

  • Long Thần
  • Luyện Rồng
  • Hóa Hình
  • Một số Hệ đặc thù của tướng 5 vàng (Bard, Soraka,….)
  • Và mới đây nhất, danh sách này có thêm Tộc Thượng Long

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình leo rank hiệu quả trong 12.13

Chúng vẫn sẽ được tính là các Tộc/Hệ đang được kích hoạt trên bàn, nhưng do không roll ra từ Sách Chọn Ấn, nên sẽ làm tăng khả năng của những hệ còn lại. Và chỉ có duy nhất 1 vị tướng mang trong mình đầy đủ các Tộc/Hệ ở trên – đó chính là Nidalee Hóa Hình – Thượng Long.

Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Nidalee trở thành tướng giúp bạn có thể lấy Ấn Tộc/Hệ siêu chuẩn sau 12.13

Bằng việc thêm vị tướng này vào các vòng đấu trước khi mở Sách sẽ giúp bạn tăng phần trăm ra được Tộc/Hệ như ý thêm rất nhiều lần. Phần nào đó cơ chế này cũng khá giống với việc lợi dụng Lulu hay Corki trong mùa 6 vậy :

Tất nhiên bạn có thể áp dụng mẹo này ngay sau các vòng đấu quái để đảm bảo ra Ấn Tộc Hệ theo ý thích mà không lo bị thua vòng đấu pvp oan uổng vì thêm tướng 1 tiền vào sân. Đây là một trong những mẹo Đấu Trường Chân Lý leo rank mới nhất mà bạn có thể áp dụng nhờ vào những thay đổi trong phiên bản 12.13.