Mẹo nhỏ Đấu Trường Chân Lý: Không còn bị lốc bất ngờ trong giai đoạn cuối game nữa

Mẹo nhỏ của Đấu Trường Chân Lý này sẽ giúp bạn outplay đối phương cùng Phong Kiếm trong giai đoạn late game.

Với người chơi Đấu Trường Chân Lý thường xuyên, chiến thuật để lắp Phong Kiếm bất ngờ ngay trước giao tranh chỉ để lốc chủ lực hay tướng khó chịu của đối phương không còn là mẹo quá nâng cao nữa.

Thậm chí người chơi còn nghĩ ra nhiều mẹo nâng cao như để dành Nam Châm Ma Thuật (để lấy Phong Kiếm ra trước ván quyết định) hay để dành nhiều phiên bản của một vị tướng phụ chỉ để kích hệ trên hàng chờ (lắp Phong Kiếm trước khi giao tranh xảy ra rồi bán thay vào liên tục trong giao tranh kế tiếp).

Vậy nếu bạn là người bị chiến thuật này làm phiền liên tục thì sao, có cách nào để khắc chế trừ đổi tướng liên tục như “rang lạc”?

Câu trả lời là có đấy và cách áp dụng cũng khá dễ thôi, đó là bạn phải đặt tướng mà mình không muốn bị lốc vào ô tương ứng với chủ lực/tướng tank có 3 đồ của đối phương :

Lấy ví dụ ở đây nếu muốn Sohm/Idas không bị lốc thì bạn phải đặt nó đối xứng với Daeja/Swain của đối phương (nên nhớ là nhanh tay đổi trong những giây phút cuối cùng trước khi vào giao tranh).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả đầu mùa 7.5

Lúc này đối phương sẽ trở nên bất ngờ và không thể nào kịp chuyển tướng chim mồi sang vị trí tương ứng nữa (và cũng không thể nào nhét thêm đồ thứ 4 cho tướng đã full đồ). Và qua đó tướng tank/chủ lực của bạn sẽ được an toàn trước Phong Kiếm của đối phương.

Tất nhiên đây là mẹo chỉ dùng 1 lần nên hãy để ý sử dụng trong những tình huống nguy cấp quyết định thắng bại của ván đấu.