Ngài Morgan được Riot nhận định nổi tiếng chỉ sau Faker ở Việt Nam

Nhận định mới nhất của đại diện Riot ở Hàn Quốc về tuyển thủ Morgan thực sự khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Morgan được đánh giá là tuyển thủ LCK có tầm ảnh hưởng. độ nổi tiếng cao thứ hai ở Việt Nam. Tất nhiên, người được yêu thích nhiều nhất không ai khác ngoài Faker nhưng Morgan thực sự là cái tên gây bất ngờ khi vượt qua hàng loạt tên tuổi khác như Chovy, Deft hay Keria.

Nhận định trên được đưa ra bởi Giám đốc thương mại của Riot ở Hàn Quốc – Park Won-young trong một cuộc họp mới đây ở thủ đô Seoul. Ông đánh giá cao sự quan tâm của khán giả LMHT Việt Nam đối với LCK và xem đây là một khu vực tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Ông Park Won-young đánh giá cao độ nổi tiếng của Morgan ở Việt Nam

60-70% khán giả LCK đến từ nước ngoài, và tôi thực sự chú ý đến Việt Nam bởi đây là một thị trường tiềm năng. Trong tương lai, lượng fan LCK ở khu vực này có thể vươn lên vị trí thứ hai.” Ông Park Won-young chia sẻ.

Bên cạnh đó, lý do vị Giám đốc thương mại này nhận xét Morgan là tuyển thủ nổi tiếng thứ hai ở Việt Nam chính là độ nhận diện cao. Từ những kênh phát sóng trực tiếp LCK hay những hội nhóm cộng đồng fan trên mạng xã hội, cái tên Morgan được nhắc đến với tần suất rất cao.

Ngài Morgan ngày càng để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các fan

Truyền thông Hàn Quốc thì cho rằng Việt Nam là quốc gia có văn hóa thần tượng Kpop, và Morgan chính là người có hình ảnh giống với một idol nhất. Vẻ ngoài cùng tính cách dễ thương của Đường Trên BRO được cho là thứ thu hút nhiều người đặc biệt là những fan nữ.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 Oner khiến fangirl “đứng ngồi không yên” với buổi chụp ảnh nóng bỏng

Rõ ràng những nhận định của Riot và báo chí Hàn là có cơ sở nhưng họ không hiểu được “nguyên nhân sâu xa” của sự nổi tiếng này. Ban đầu, Ngài Morgan nổi lên như là một danh hiệu để trêu chọc khi liên tục có những màn trình diễn khiến Chovy phải “gánh tạ”. Tuy nhiên, sự nỗ lực và tiến bộ của tuyển thủ này qua từng mùa giải thực sự khiến cho người xem phải nghĩ khác và đến hiện tại trở thành nhân vật “thống nhất kênh chat LCK Việt Nam”.