Ngài Ren bị dí ngược vì đăng nhiều tin đồn tiêu cực, CEO CES lên tiếng thách thức

Những bài đăng của cựu HLV Ren về vấn đề tiêu cực ở VCS trong những ngày qua nhận được nhiều sự chú ý nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi.

Trong thời gian qua, Ngài Ren liên tục “check var” cả VCS khi lần lượt đăng nhiều bài liên quan đến vấn đề tiêu cực như cá độ, bán độ. Không chỉ hé lộ những “kèo” trong quá khứ liên quan đến hàng loạt tuyển thủ tên tuổi, cựu HLV SBTC Esports còn nhắc đến những đội tuyển đang thi đấu, mới nhất là trận đấu giữa Cerberus Esports và MGN Box Esports.

Ren ngầm cho rằng trận đấu CES có vấn đề

Thế nhưng tất cả chỉ gói gọn trong một vài hình ảnh, đoạn e-mail không quá rõ ràng và chưa có bất kì bằng chứng cụ thể nào. Do đó, không ít ý kiến trong cộng đồng cho rằng Ren chỉ đang cố gắng gây sự chú ý.

Ren được nhắc đến với vai “HLV bị kick”

Chính điều này đã gây phản ứng ngược khi mới đây Ngài Ren đã bị nhắc đến với loạt hành động trong thời gian rảnh rổi vừa qua. HLV này cùng với cựu quản lý của MBE (người đứng sau fanpage ẩn danh VEE) đã đăng tải khá nhiều nhận định về VCS, trong đó đáng chú ý nhất là vụ drama rò rỉ tin nhắn giữa HLV Jackiewind và tuyển thủ Hasmed. Ngoài ra, Ren còn được cho là có quan hệ với chủ của một đội tuyển từng dính tiêu cực ở VCS B.

Trước luồng tin này, Ren đã có một bài viết để đính chính sự việc đồng thời chốt hạ một câu rằng “đến khi mọi người biết sự thật cái ngành này thì cũng là lúc mình rút khỏi cái ngành này”. Điều đó cho thấy Ngài Ren đã sẵn sàng để không tiếp tục gắn bó với VCS nữa.

CEO CES lên tiếng đáp trả

Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc ở đó, CEO Thu Ngọc của CES cũng đã có những lời nhắc nhở với Ren về vụ việc này. Vì CES đã bị nhắc đến với “nghi vấn tiêu cực” nên người quản lý của “Thần Khuyển Ba Đầu” muốn Ren phải làm rõ mọi việc. Đồng thời, vị CEO này tự tin rằng đội tuyển của mình không dính líu gì tới các vấn đề đó và sẵn sàng giải quyết nếu Ren có đủ bằng chứng tố cáo lên Riot.