Ngài Ren tiếp tục “check var”, ẩn ý trận CES vs MBE có điều mờ ám

Cựu HLV Ren tiếp tục khiến cộng đồng LMHT Việt Nam phải chú ý khi nhắc đến vấn đề tiêu cực ở ngay cả VCS 2023 Hoàng Hôn.

Cuối tuần qua, Ngài Ren vừa nhá hàng một vài bức ảnh khiến cộng đồng fan VCS hoang mang khi liên quan đến các vấn đề tiêu cực. Theo đó, đoạn tin nhắn được cựu HLV SBTC Esports đăng tải được cho là hành động dàn xếp tình huống trong một trận đấu ở VCS trong năm 2020.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ren cho rằng đây mới chỉ là phần khởi đầu trước khi tung ra hàng loạt bằng chứng giá trị khác. Các fan nhanh chóng xác định những tuyển thủ được nhắc tới trong bức ảnh trên gồm có Artifact, Celebrity và PHT (người đã bị cấm thi đấu 2 năm vì tham gia cá độ VCS).

Ngài Ren nhắc trực tiếp đến trận đấu mới đây của CES

Mới đây vị HLV này tiếp tục đăng tải một hình ảnh mới liên quan đến trận đấu cách đây ít ngày ở VCS 2023 Hoàng Hôn. Theo đó, có một người đã gửi mail cho Ren để tố cáo về việc trận đấu của Cerberus Esports có sự dàn xếp. Dựa trên thời gian của đoạn thư này thì cộng đồng nhanh chóng xác định đó là trận CES gặp MGN Box Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: KT tung đội dự bị vào thi đấu, fan tranh cãi vì thiếu tôn trọng đối thủ

Và rõ ràng nội dung của đoạn mail tố cáo này trùng khớp với diễn biến trận đấu nói trên, trong đó đáng chú ý là việc CES để thua MBE ở ván đấu thứ hai. Có thể thấy động thái đăng tải hình ảnh này của Ngài Ren như ngầm khẳng định trận đấu trên thực sự “có mùi”.

CES thua ván 2 giống như “kịch bản”

Và để đáp lại đoạn mail tố cáo trên, HLV cho biết sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng tố cáo những người đã và đang tham gia bán độ cùng những hành động tiêu cực khác. Tất nhiên đây mới chỉ là thông tin một chiều nhưng thực sự làm xôn xao cộng đồng LMHT Việt Nam, đặc biệt trong một mùa giải có nhiều biến động liên quan đến những vấn đề tiêu cực.