Người hâm mộ cười mệt khi hay tin RNG Breathe tưởng mình là diễn viên chính nhưng chỉ là “diễn viên đóng thế” cho IG YSKM

IG YSKM là tuyển thủ được rất nhiều người quan tâm sau màn chào sân và trình diễn ấn tượng tại LPL Mùa Xuân 2023, trong đó có cả RNG Breathe.

LPL Mùa Xuân 2023 đã bước vào giai đoạn nghỉ tết nguyên đán sau 5 ngày thi đấu đầu tiên. Thật bất ngờ khi Invictus Gaming đang là đội tuyển dẫn đầu với 2 chiến thắng tuyệt đối 2-0 trước các đối thủ của mình. Mặc dù trước đó, lineup của đội không hề được đánh giá cao và thậm chí còn được dự đoán là tương đối khó khăn để cạnh tranh một vị trí tham dự Playoffs.

Một đối thủ đáng gờm mà IG đã vượt qua trong những trận đấu đầu tiên của mình chính là RNG – nhà đương kim vô địch MSI. Tuy nhiên, binh đoàn hoàng gia đã chia tay với 2 người chơi đã gắn bó gần như cả sự nghiệp thi đấu của họ là Xiaohu và Ming sau mùa giải 2022. Điều đó cũng khiến RNG yếu hơn đôi chút khi Angel chưa thể thi đấu, Breathe, Wei và GALA không có phong độ quá cao trong những trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Mới đây, Breathe – người chơi đường trên của RNG đã có những chia sẻ dở khóc dở cười về màn cà khịa đối thủ tại đường trên YSKM được chuẩn bị từ trước khi trận đấu giữa RNG và IG bắt đầu. 

“YSKM đã nói “mọi người nên nhớ đến tôi” chính là tên “You Should Know Me” trong bài phỏng vấn trước đó sau khi IG thắng AL, vì vậy tôi đã lên kế hoạch trước trận đấu.

Nếu chúng tôi – RNG dành chiến thắng, tôi sẽ là người đi phỏng vấn và sẽ nói “mọi người sẽ nhớ đến bạn – YSKM như người làm nền cho tôi trong trận đấu.”

Nhưng thực tế thì tôi mới là người làm nền.” Breathe chia sẻ.

Xem thêm: LMHT: Kassadin, Ryze và Anivia đang thống trị đường giữa phiên bản 13.1 như thế nào?

Được biết trước đó, Breathe đã có màn gáy “Top Gap” với chữ viết trên bắp tay như cách các thành viên LOUD thể hiện tại CKTG 2022 vừa qua. Tuy nhiên, YSKM là người chơi đường trên trẻ của IG và thực sự đã áp đảo Breathe trong cuộc đối đầu 1vs1 tại đường trên và cả cặp trận với RNG. Sự chuẩn bị của Breathe để cà khịa đối thủ là tốt nhưng có lẽ nhầm đối thủ, tưởng mình là “diễn viên chính” nhưng ai dè chỉ là “diễn viên đóng thế” để cho YSKM tỏa sáng. Thực sự là rầu hết sức rầu.