Nhét skin Jhin Vũ Trụ Hắc Ám: Diệt Tuyệt vào gacha gần 2 triệu, Riot Games bị cho là quá “tham”

Skin mới của Jhin Vũ Trụ Hắc Ám: Diệt Tuyệt sẽ là một trong những mốc phần thưởng khi game thủ gacha 30 hòm (tương đương gần 2 triệu đồng).

Ngày hôm qua Riot Games đã ra mắt những skin mới dành cho dòng Vũ Trụ, và thứ khiến game thủ đáng chú ý ở video giới thiệu này chính là việc Jhin Vũ Trụ Hắc Ám bất ngờ được “sơn màu” khác. Điều đáng nói ở đây là Riot Games xác nhận Jhin Vũ Trụ Hắc Ám màu mới không phải là Đa Sắc Thần Thoại như nhiều người nhầm tưởng mà sẽ là “một thứ gì đó khác hẳn”.

Và quả nhiên là thứ gì khác hẳn thật, Riot Games chỉ đơn giản là đổ bộ màu khác lên skin cũ, thiết kế splash art mới và nhạc nền ulti, một ít chỉnh sửa hiệu ứng kỹ năng và biến nó thành skin mới với tên gọi Vũ Trụ Hắc Ám: Diệt Tuyệt.

Điều đáng nói là skin này sẽ không thể mua được theo cách thường, mà được Riot Games đưa vào hệ thống quay gacha của mình như một phần thưởng sau khi mở đúng một số Hộp nhất định hoặc có % rớt ra khi mở Hộp Vũ Trụ Hắc Ám: Diệt Tuyệt trong sự kiện sắp tới.

Và theo như một số thợ đào dữ liệu tính toán được từ trong phiên bản thử nghiệm thì để có được skin thì người chơi cần mở 30 hộp hay 22500 RP (tương đương 2 triệu đồng) tối thiểu. Tất nhiên là do ngẫu nhiên nên bạn có thể có skin ngay từ những lần mở đầu, nhưng trong trường hợp xui xẻo như phần lớn người chơi thì tối thiểu bạn phải tốn số tiền trên để sở hữu.

Đây là một con số khá khủng với một skin chỉ xem như skin cũ đổi màu lại, động thái này của Riot đang khiến cộng đồng quốc tế và VN không khỏi cảm thấy Riot đã trở nên quá tham lam mất rồi :

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đại chiến “seed 4” giữa LEC và LCS được dời tới Hàn Quốc để đảm bảo tính công bằng

Tất nhiên người chơi hoàn toàn có thể bỏ qua Jhin “Đa Sắc” mới này mà thôi vì dù sao skin cũng không có gì nổi trội với phiên bản Vũ Trụ Hắc Ám bình thường (mà còn có thể mua thẳng trong cửa hàng được). Tuy vậy điều đáng nói là sự tham lam và hài hước của Riot Games khi hi vọng người chơi có thể đổ một đống tiền vào gacha quay hộp với hi vọng ra một chiếc skin “bình mới rượu cũ” thế này.