Nuguri xác định Zeus là đối thủ hàng đầu, dành hàng loạt lời có cánh cho người đàn em

Không chỉ có cộng đồng fan mà chính Nuguri cũng rất mong chờ màn so tài với Zeus ở LCK Mùa Hè 2022.

Thông tin Nuguri chính thức trở lại thi đấu cho DWG KIA ở LCK Mùa Hè 2022 thực sự khiến cho người hâm mộ LMHT cảm thấy phấn khích. Trong đó, phần lớn mong chờ tuyển thủ Đường Trên này có thể giúp DK lấy lại sức mạnh và trở thành đối thủ có thể ngắt chuỗi bất bại của T1.

Bên cạnh đó, cuộc đối đầu giữa Nuguri và Zeus ở khu vực Đường Trên cũng rất đáng chờ đợi. Một người là tuyển thủ xuất sắc ở vị trí này trong nhiều năm qua còn một người là tân binh nhưng đã nhanh chóng khẳng định được tài năng và bản lĩnh.

Nuguri đánh giá Zeus rất cao

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Korizon, Nuguri đã đưa ra khá nhiều nhận xét cho người đàn em Zeus. Tuyển thủ DK cho biết mình đã có nhiều thời gian xem các trận đấu ở LCK Mùa Xuân 2022 và nhận thấy Zeus quả thực là người chơi Đường Trên có nhiều tài năng. Thậm chí, Nuguri còn chỉ ra những điểm mạnh của Zeus mà ít người để ý.

Zeus luôn chơi rất tốt trong các trận ở mùa vừa rồi, em ấy là một tân binh nhưng lại không có gì là non nớt cả. Nhìn cái cách mà em ấy sử dụng các chiêu thức, đặc biệt là những tình huống bung Tốc Biến, thực sự là rất kinh nghiệm. Zeus luôn có sự tính toán nhất định trong những lần dùng chiêu.” Nuguri chia sẻ.

Zeus có tầm ảnh hưởng lớn trong các ván đấu, đôi khi nhiều hơn so với những người chơi Đường Trên thông thường. Em ấy có mặt trong đội hình tiêu biểu mùa vừa qua hoàn toàn xứng đáng, nó không chỉ về mặt kĩ năng mà còn là những thứ khác.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về tướng mới Bel’Veth – Nữ Hoàng Hư Không

Zeus sẽ là thử thách lớn cho Nuguri trong ngày trở lại LCK

Nuguri cũng thừa nhận rằng Zeus sẽ là một đối thủ ấn tượng trong mùa giải mà anh trở lại LCK. Thậm chí, trong những lần xem Đường Trên của T1 thi đấu, Nuguri còn tưởng tượng trước tuyển thủ này sẽ làm gì tiếp theo trong ván đấu để tìm ra lối chơi tối ưu nhất. Nhà vô địch CKTG 2020 cũng thừa nhận mình đôi lần cũng học theo cách chơi của tuyển thủ sinh năm 2004.