Optimus giảng hòa, chấm dứt drama giữa Hasmed và Jackiewind

Cựu tuyển thủ Optimus đã lên tiếng kết thúc những tranh cãi giữa tuyển thủ Hasmed và HLV Jackiewind để VCS có thể phát triển.

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam vừa có một ngày xôn xao trước drama của Hasmed và HLV Jackiewind. Theo đó, Đường Trên của Saigon Buffalo đã đăng bài chỉ trích vị HLV này có những lời vu khống mình về việc chỉ trích đồng đội Shogun “bán độ”.

Bên cạnh đó, cựu HLV GAM Esports cũng cho rằng Hasmed đã có một mùa giải kém phong độ khiến SGB “lủng top”. Chính điều này khiến HLV người Hàn Quốc của đội đã phải có những điều chỉnh khi hướng lối đánh xuống khu vực Đường Dưới.

SGB Hasmed khởi đầu với bài đăng nhắm thẳng HLV Jackiewind

Hasmed tỏ ra vô cùng bức xúc và muốn “ba mặt một lời” cùng HLV Jackiewind nhưng nhân vật chính trong câu chuyện chọn cách giải quyết trong im lặng. Không lâu sau đó, bài đăng nói trên cũng đã bị xóa và người đứng ra giảng hòa bất ngờ lại là Optimus.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vi dù bị giảm sức mạnh nhưng vẫn là một thế lực trong MSI 2023

Sự việc giữa Hasmed và Huy Phong (Jackiewind) thì mình xin phép nhiều chuyện như sau. Tất cả chỉ là hiểu nhầm vì hai con người này không ghét nhau và cũng không có thù hằn gì. Vậy nên việc Hasmed em nó cũng đã xóa bài để chuyện không đi quá xa.” Optimus chia sẻ trên fanpage cá nhân.

Optimus lên tiếng kết thúc vụ việc

Bên cạnh đó, “Cường 7 Núi” cũng bày tỏ đôi điều về những câu chuyện được gọi là drama ở VCS. Streamer này cho rằng mọi người không nên chỉ trích quá nhiều, dẫn đến việc LMHT Việt Nam mất đi những nhân tài. Trong đó, câu chuyện liên quan đến tuyển thủ EGO được xem là ví dụ tiêu biểu nhất.

Những người ủng hộ cho LMHT Việt Nam phát triển thì mình mong mọi người đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa. Trong giai đoạn VCS chúng ta bị khu vực khác vượt lên thì mọi người nên chung tay phản đối những bên hay những người cố gắng khiến cho chuyện này ngày càng đi xa hơn nữa để hít drama cho thỏa mãn, và cuối cùng thì những con người đang cố gắng để thi đấu thì chịu những áp lực không đáng có.